10-thiet-ke-mau-mo-to-bang-da-dep-nhat-nam-2020

10 thiết kế mẫu mộ tổ bằng đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 12/08/2020

Mộ tổ là mộ của người đứng đầu một chi hoặc một dòng họ nào đó. Thông thường mộ được làm bằng đá và có kích thước to nhất trong các mộ của dòng tộc chi họ. Mộ tổ bằng đá vẫn phải đảm bảo các yếu tố phong thủy từ kích thước, hình dáng tới hoa văn. Việc thiết kế mẫu mộ tổ là đặc biệt quan trọng vì tài lộc sức khỏe cả họ. 

Mẫu mộ tổ đá đẹp tạo cho ngôi mộ sự sang trọng, bề thế, thể hiện sự uy nghiêm và vị thế của người đứng đầu dòng họ. Vì thế, mộ tổ thường có cấu trúc và kích thước khác so với những ngôi mộ thông thường. Mộ tổ đá tự nhiên nguyên khối đảm bảo sự bền vững, trường kì cùng thời gian và là sự lựa chọn tốt nhất cho dòng họ.

Mộ tổ là đại diện cho gia tiên dòng họ, có vị trí ở trung tâm khu lăng mộ, được thiết kế  đẹp mắt, có tác dụng phong thủy rất lớn đối với khu lăng mộ của dòng họ, gia tộc mang lại may mắn và phúc đức, có thể chở che, bao bọc hay phù hộ cho con cháu đời sau. Việc xây dựng các lăng mộ tổ to lớn, khang trang cũng sẽ giúp cho việc làm ăn của con cháu thuận lợi. Bởi vậy, các mẫu mộ tổ đẹp thường rất được chú trọng trong thiết kế và thi công.

Các mẫu mộ tổ bằng đá đẹp có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ rất cao. Mộ tổ thường được xây bằng đá. Thường là các loại đá xanh tự nhiên, đôi khi là đá vàng hoặc đá trắng. Mẫu mộ tổ bằng đá có chất lượng tốt, rắn chắc, bền bỉ với thời gian. Thiết kế mẫu mộ tổ bằng đá xanh, đá vàng, đá trắng thường khá đa dạng, chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ và vô cùng tinh xảo.

 

Thiết kế mẫu mộ tổ bằng đá chuẩn phong thủy, miễn phí

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN