10-mau-tuong-su-tu-da-dep-nhat-nam-2020

10 mẫu tượng sư tử đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 20/07/2020

Trong quan niệm của mỗi người, mỗi con vật đều mang ý nghĩa tâm linh nhất định. Tượng sư tử đá là một trong những linh vật phong thủy với ý nghĩa trấn hưng nhà cửa được coi trọng nhất. Bởi vậy hiện nay, không ít các gia đình, công ty chọn loài vật này làm biểu tượng đặt ở ngay cửa vào ngôi nhà hay văn phòng.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy là tránh tà khí và hóa giải sát khí, đón tài lộc mà mẫu tượng sư tử đá đẹp còn là vật trang trí và thể hiện uy phong của gia chủ. Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành.

Sư tử cũng được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng, vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa. Người ta cũng hay bài trí những bức tượng sư tử đá đẹp to lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự. Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên. 

Nguyên tắc đặt sư tử đá phong thủy là phải đặt theo đôi, không được đặt một đôi sư tử đều là đực, hoặc đều là cái. Tuy hình thù giống nhau, khó phân biệt, nhưng có thể nhận biết con đực con cái bằng cách nhìn dưới chân của nó. Nếu là sư tử đực, chân sư tử thường vờn quả tú cầu tròn. Dưới chân sư tử cái thường có một chú sư tử con, chơi đùa dưới móng vuốt mẹ.

Giá tượng sư tử đá

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN