10-mau-tuong-ho-da-dep-nhat-nam-2020

10 mẫu tượng hổ đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 20/07/2020

Tượng hổ đá mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, với sức mạnh cơ bắp, sự nhanh nhẹn, tầm quan sát rộng, móng vuốt sắc nhọn. Trưng bầy hổ đá ở cửa nhà hay bàn làm việc giúp ngăn chặn tà khí, xua đuổi hung khí, chiêu tài hút lộc ... là hình tượng để giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn, chiêu tài hút lộc. 

Nên đặt tượng hổ đá  trên bàn làm việc của các vị lẫnh đạo đặc biệt là những người tuổi Dần. Tượng hộ đặc biệt tốt khi giám hộ hướng Tây, bảo vệ gia chủ, bảo vệ tiền tài và sức khỏe cho gia chủ.

Đặt tượng hổ đá  nên trong tư thế hổ ngẩng đầu, không nên đặt tượng hổ cúi đầu. Cũng không nên đặt tượng hổ đối diện với cửa chính hoặc trong phòng ngủ. Những người tuổi Ngựa, tuổi Tuất nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi bầy tượng hổ.

Địa chỉ bán Tượng hổ đá tại Hà Nội.

  

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN