10-mau-tieu-canh-san-vuon-dep-nhat-nam-2020

10 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 04/08/2020

Tiểu cảnh sân vườn là điểm nhấn, là không gian thư giãn của cả gia đình và bạn bè anh em mỗi khi có thời gian. Những góc chết, những điểm mù sẽ làm hỏng không gian kiến trúc đẹp của gia đình bạn vì thế việc thiết kế tiểu cảnh vào những góc hạn chế đó đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn và con mắt nghệ thuật.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn hiện nay được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí không gian sống từ nhà ở, sân vườn, nơi làm việc, trường học…Ngoài giá trị thẩm mỹ, nó còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe nếu biết cách lựa chọn và bố trí các vật dụng trong tiểu cảnh sân vườn phải hài hòa nhau, giúp điều khiển sự lưu thông của khí làm sinh khí trong và ngoài nhà luôn hài hòa, hiện diện ở mọi ngóc ngách của không gian sống.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp là một công trình thiên nhiên được thiết kế thu nhỏ với sự kết hợp của 5 yếu tố là đất, nước, đá, cây và không khí. Trong đó, nước và cây xanh là 2 nhân tố chủ đạo của mọi tiểu cảnh. Sự hội tụ của các yếu tố trên tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp, độc đáo, giúp cải thiện không gian sống, nhờ đó mọi người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, phấn chấn, thoải mái, khỏe mạnh và năng động hơn.

Yếu tố thẩm mỹ chính là lý do thuyết phục nhất khi tạo hình ảnh tiểu cảnh sân vườn đẹp mang lại cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Ngay khi bước vào không gian sân vườn sẽ cảm thấy như đang hòa vào làm một với thiên nhiên, tạo cho mọi người một môi trường sống trong lành. Từ đó, sợi dây gắn kết giữa thiên nhiên và con người càng thêm bền chặt.

Chuyên tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn miễn phí

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN