10-mau-mo-thien-chua-dep-nhat-nam-2020

10 mẫu mộ thiên chúa đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 14/07/2020

Mộ công giáo là mẫu mộ thể hiện sự đặc trưng của lòng tin, tín ngưỡng của người công giáo. Với nét độc đáo tín ngưỡng của đạo thiên chúa thì người ta tin rằng chỉ cần sống tốt thì khi con người ta chết đi sẽ được về với chúa.

Nhìn chung thì mộ đá công giáo thường đơn giản và các đường nét khá giống nhau. Để nhận biết tốt nhất thì trên mộ đá công giáo thường chạm hình cây thánh giá, chùm nho, cuốn kinh thánh ... 

cấu tạo mộ đá công giáo 

Nhìn chung, các mẫu mộ cho người theo đạo công giáo mang nét đơn giản, giản dị về hình dạng cũng như hoa văn. Mộ đá công giáo không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà phổ biến là hình hộp chữ nhật, nhỏ, dài, giật cấp, hoa văn đơn giản, mang phong cách của Ý.

Một số mẫu mộ công giáo đẹp nhất 2020.

Cấu tạo mộ công giáo cũng giống như các mẫu mộ đá thông thường, bao gồm phần móng ( chân đế), phần bưng ( phần thân mộ), phần nắp mộ, phần bia mộ, và có thêm phần cây thánh giá bằng đá nằm ở vị trí cao nhất và trang trọng nhất của bia mộ.

Kích thước mộ đá công giáo tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng cũng như kích thước của khu mộ quy hoạch.

Mộ công giáo có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu nhưng cơ bản nhất vẫn là đá xanh đen Thanh Hóa, đá trắng, đá vàng và các kiểu dáng từ tam cấp, mộ hai mái, ba mái ....

mua mộ đá công giáo ở đâu đẹp rẻ và uy tín?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN