10-mau-mo-da-xanh-den-thanh-hoa-gia-re

10 mẫu mộ đá xanh đen thanh hóa giá rẻ

Đỗ Thảo 09/07/2020

Đá xanh đen Thanh hóa là một dòng đá được sử dụng khá phổ biến trong các công trình kiến trúc tâm linh. Mộ đá xanh đen có nhiều kiểu thiết kế như mộ tam cấp, mộ tròn, mộ lục lăng, mộ tháp, mộ vòm, mộ bành... Mỗi kiểu dáng lại có hoa văn và ý nghĩa phong thủy khác nhau, kích thước cũng khác nhau, kết cấu cũng khác nhau.

Mẫu Mộ đá xanh đen tam cấp là dòng mộ các khối đá hộp xếp tạo hình mộ khá chắc chắn và bền vững, kiểu dáng uy nghiêm sang trọng.

Mẫu Mộ đá xanh đen hình tròn, mẫu mộ này có thể làm đá nguyên khối toàn bộ hoặc ghép từ 2 miếng trở lên.

Mẫu mộ lục lăng kiểu Mộ đá xanh đen thường được đánh giá cao trong nguyên tắc phong thủy, là mộ có tiết diện bề mặt lớn nhất trong các dòng mộ nên đón nhận được nhiều sinh khí.

Mẫu mộ tháp kiểu Mộ đá xanh đen dành cho các thày sư và các nhà tu hành

Mẫu mộ bành. 

Địa chỉ tư vấn và thiết kế Mộ đá xanh đen uy tín, miễn phí

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN