10-mau-chau-cay-canh-bang-da-tu-nhien-mau-be-da-dep-nhat-nam-2020

10 mẫu chậu cây cảnh bằng đá tự nhiên, mẫu bể đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 03/08/2020

Chậu cây cảnh bằng đá là một trong những sản phẩm đặc trưng của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Phục vụ cho những cây cảnh đẹp, giá trị cao nên chậu cảnh cũng phải là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, sắc nét và phải được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Có nhiều mẫu chậu vuông tròn, hoa văn họa tiết khá phong phú.

Chậu cây cảnh là một vật không thể thiếu đối với những người yêu thích cây cảnh và chơi bonsai thể hiện nét đẹp tổng thể của cây. Chậu đá cảnh được dùng trong nội ngoại thất cảnh quan sân vườn nhằm đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật và chơi đá cảnh của khách hàng.

Chất liệu sử dụng để làm mẫu chậu cảnh đẹp là đá tự nhiên nguyên khối đa dạng về màu sắc như: đá xanh, đá trắng và đá vàng. Các loại đá này có độ bền cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, màu sắc tự nhiên. Trên thân chậu đá cảnh trang trí họa tiết hoa văn khá đa dạng, điển hình là các họa tiết, hoa văn tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng mang tới vẻ đẹp đầy sức mạnh và khỏe khoắn, tứ quý: Tùng – Cúc – Trúc – Mai tạo nên bức tranh bốn mùa đầy màu sắc.

Tùy vào nhu cầu sử dụng , khuôn viên sân vườn chậu đá trồng cây có các kiểu dáng và kích thước khác nhau. Một số kiểu phổ biến là chậu đá tròn, chậu vuông, chậu hình chữ nhật, chậu đá hình elip, bể đá hình tròn, ang đá tiểu cảnh lục giác, bát giác....

Địa chỉ bán chậu cảnh đá uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN