10-hinh-anh-con-tien-da-dep-da-my-nghe-non-nuoc-da-nang

10 hình ảnh con tiện đá đẹp - đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Đỗ Thảo 29/07/2020

Con tiện đá ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng bởi hình thức mẫu mã đa dạng, kích thước kiểu cách phong phú, bền đẹp với thời gian và mầu sắc tự nhiên. Con tiện đá xuất hiện cả trong các công trình tâm linh và dân dụng từ nhà thờ, chùa, lăng mộ đá tới các biệt thự, các nhà hiện đại, các giếng làng, hồ cảnh.

Con tiện đá ngoài công dụng bảo vệ sự an toàn cho mọi người đặc biệt là trẻ em hay người lớn tuổi, chúng còn mang lại yếu tố thẩm mỹ cao, giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẹp hiếm thấy.

Với những kiểu dáng đa dạng như hiện nay cùng với chất liệu đá đa dạng, tuyệt vời, chắc chắn Con tiện đá  sẽ là điểm thú vị làm nổi bật vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà.

Nguyên liệu và kích thước con tiện đá 

Con tiện đá đẹp được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, với các mẫu con tiện như : con tiện đá trắng, con tiện đá vàng, con tiện đá xanh…

Kích thước của con tiện đá được phụ thuộc vào mục đích sử dụng sản phẩm con tiện cũng như vị trí sử dụng để có được kích thước phù hợp nhất. Tuy nhiên thông thường 1 con tiện đá sẽ có kích thước cáo 60cm và đường kính khoảng từ 11cm, 12cm, 13cm....

Những mẫu con tiện đá đẹp nhất.

 

ĐỊa chỉ bán con tiện đá uy tín 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN