y-nghia-viec-trung-bay-ty-huu-bang-da-tu-nhien

Ý nghĩa việc trưng bầy tỳ hưu bằng đá tự nhiên

Đỗ Thảo 20/07/2020

Tỳ hưu đá là linh vật phong thủy tượng trưng cho thu hút tài lộc. Tỳ hưu thường xuất hiện tại các cửa hàng kinh doanh hay các bàn làm việc của các lãnh đạo với tư thế đầu quay ra ngoài hoặc hướng về cửa lớn trong tư thế sẵn sàng hút tài lộc về cho gia chủ. Tùy mệnh gia chủ mà chọn mầu sắc tỳ hưu đá cho phù hợp.

Trong phong thủy, tỳ hưu đá tự nhiên có tác dụng tốt cho công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ hưu không có hậu môn nên ăn được bao nhiêu cũng không thể đưa ra ngoài, tượng trưng cho việc giữ tài lộc, phú quý. Hay Tỳ hưu còn được mệnh danh là “thần giữ của”.

Có 2 loại tỳ hưu phong thủy, mỗi loại mang một ý nghĩa khác nhau: 

- Tỳ hưu tịch tà (tỳ hưu 1 sừng): giống tỳ hưu này có miệng luôn há bên ngoài, toát lên sự dữ tợn và có duy nhất 1 sừng trên đầu. Ý nghĩa của nó chuyên hàng yêu ma, thu phục ma quái. Thức ăn của nó là sinh khí của yêu ma. Ý nghĩa của nó là xua đuổi tà ma, mang lại bình an cho gia chủ.

- Tỳ hưu thiên lộc (tỳ hưu 2 sừng): Hình dáng của loài này vô cùng uy phong, lẫm liệt, miệng há to, chân cũng như bụng rất to. Loài này chuyên ăn vàng, ăn bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc. Dùng tỳ hưu 2 sừng giúp gia chủ chiêu tài lộc, làm ăn thuận lợi ngày càng thăng tiến, phát đạt.

Vị trí đặt tỳ hưu đá được nhiều gia đình đặt nhất chính là bàn Thần Tài, bàn thu ngân, hoặc trên két sắt và trong phòng khách. Theo quan niệm phong thủy, đây đều là những vị trí đẹp để tác dụng từ con vật linh này phát huy tối đa. Đặc biệt khi đặt tại những vị trí đó sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, thu tiền về mà không bị thất thoát.

Địa chỉ bán tỳ hưu đá đẹp

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN