tuong-phat-di-lac-bang-da-tai-da-tu-nhien-nb

Tượng phật di lặc bằng đá tại đá tự nhiên nb

Đỗ Thảo 26/11/2019

Tượng Phật Di lặc là một trong những hình tượng quen thuộc của tín ngưỡng Phật giáo, là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và sung túc. Với thân hình to béo, mập mạp cùng cái bụng phệ tròn, khuôn mặt luôn nở nụ cười rạng rỡ, thân thiện được gắn liền là hình ảnh thoải mái, ung dung, tự tại của Ngài.

Ngày nay, hình tượng Phật Di lặc gắn với nhiều hình ảnh khác nhau: Trên tay cầm thỏi vàng, cây gậy như ý, kéo bao tiền hay chơi cùng trẻ nhỏ, vác cành Đào Tiên, bình hồ lô hoặc ôm đá…. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Chính sức mạnh nụ cười có thể làm thay đổi tâm trạng mọi người xung quanh. Phật Di Lặc xuất hiện ở đâu thì ở đấy có tiếng cười và niềm vui.

Trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng đá trong nhà hiện nay rất phổ biến và thông dụng. Người ta tin rằng, đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng, sự giàu có và khỏe mạnh.

Mẫu tượng Phật Di lặc bằng đá tự nhiên nguyên khối, có thể được điêu khắc bằng nhiều loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất là đá cẩm thạch (màu trắng, màu cà rốt) và đá Granite (màu đen, màu đỏ) hoặc các loại đá thạch anh. Bởi với chất liệu đá mang lại giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tốt. Hơn nữa, những bức tượng Phật Di Lặc bằng đá thường có giá trị tâm linh cao mang vẻ ngoài rất đẹp mắt, tinh tế và thu hút.

Tượng Phật Di lặc đẹp vừa được dùng làm vật trang trí vừa được sử dụng như vật phẩm phong thủy thì càng giúp ích cho gia chủ trong vạn sự, nhất là cầu sự an lạc.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, tượng Phật Di Lặc bằng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.