tuong-su-tu-da-va-cach-dat-chuan-phong-thuy-truoc-nha

Tượng sư tử đá và cách đặt chuẩn phong thủy trước nhà

Đỗ Thảo 19/09/2019

 

Sư tử đá là một trong những linh vật được coi là thần thú và được nhiều gia đình ở phương đông nói chung và Việt Nam ta nói riêng dùng trong phong thủy trấn nhà. Sư tử đá có thể được đặt ở cửa ra vào của các công ty, các văn phòng hoặc nhà riêng. Được coi là một linh vật hóa giải hình sát rất tốt. Tuy nhiên khi đặt bất cứ một vật gì liên quan đến phong thủy mà sai vị trí thì sẽ có tác dụng ngược lại. Bao gồm cả việc đặt Sư tử đá.

Nguyên tắc đặt Sư Tử đá phong thủy.

- Nguyên tắc đầu tiên để đặt Sư Tử phong thủy là đặt sao cho đẹp đôi. Sư Tử đá được đặt là 1 cái và 1 đực. Không được phép đặt 1 cặp đực hoặc 1 cặp cái. Sư tử đực luôn đứng bên phải từ ngoài nhìn vào, Sư tử cái luôn đứng bên trái từ ngoài nhìn vào tuyệt đối không được đổi chiều cho nhau. Điều này sẽ giống như một cặp vợ chồng không thể tách rời nhau, nếu như tách rời nhau sẽ mất đi hiệu lực. Cho nên lúc mua thì phải mua cả đôi. Sau đó, nếu như Sư Tử đá bị hỏng thì lúc đổi cũng không được chỉ đổi một con.

- Sư tử phong thủy là thần thú may mắn nhưng vẫn mang trong mình sát khí nên khi đặt sư tử tuyệt đối không cho đầu hướng vào nhà. Tuyệt đối không hướng đầu sư tử vào các phòng ở vì như thế sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ. Khi đặt Sư tử đá phong thủy thì đầu của sư tử đá phải hướng ra ngoài cửa như thế mới chặn được những luồng khí xấu hóa giải được những hình sát ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn 

- Khi đặt Sư Tử đá thì nên đặt cố định tránh dịch chuyển nhiều. Hướng đặt tượng còn tùy thuộc vào tuổi của gia chủ nhưng đẹp nhất là hướng chính tây.

vậy mua tượng Sư Tử đá phong thủy ở đâu?

Để chọn cho mình một sản phẩm tượng Sư Tử đá đẹp cao cấp đá phù hợp nhất xin mời quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.