tuong-phat-quan-the-am-nghin-mat-nghin-tay-bang-da-trang

Tượng phật quan thế âm nghìn mắt nghìn tay bằng đá trắng

Đỗ Thảo 14/02/2020

Hình ảnh phật quan âm nghìn mắt nghìn tay hay gọi là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát mang nhiều ý nghĩa, mỗi tay là một phép thuật để cứu giúp chúng sinh như gậy hành hương, mũi tên, mặt trăng ... Phật bà thường có 40 cánh tay lớn và 960 cánh tay nhỏ và trong mỗi lòng bàn tay đều có một con mắt để theo dõi và cứu độ.

Tượng Phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay thường được làm bằng đá trắng cẩm thạch nguyên khối được khai thác tại vùng núi phía tây của tỉnh Nghệ An với những đường nét điêu khắc đẹp, tỉ mỉ cùng ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ và độ bền nên được lựa chọn để thờ cúng nhiều.

Tượng Phật đá nghìn mắt nghìn tay thường được thỉnh về thờ cúng trong các đình chùa hiện nay hoặc trong các gia đình với mong muốn cầu bình an, sức khỏe, công danh và giải trừ tai ương. Tượng được đặt ở nơi tôn nghiêm nhất, mặt hướng về khung cảnh yên bình tĩnh lặng. Với ý nghĩa tượng trưng, Phật Bà Quan Âm có thể nghe được tiếng lòng thổ lộ của những người con khốn khó khi tìm đến cửa chùa.

Địa chỉ chế tác và bán tượng quan âm nghìn mắt nghìn tay tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.