tuong-phat-dia-tang-vuong-cua-nb-natural-stone-mot-dia-chi-uy-tin-va-tin-cay

Tượng phật địa tạng vương của nb natural stone, một địa chỉ uy tín và tin cậy

Đỗ Thảo 14/06/2019

Tượng phật địa tạng vương bồ tát không xa lạ gì với mỗi chư vị Phật tử. Ngài là người có đức nhưng mẹ Ngài có quá nhiều nghiệp nên khi chết bị đầy xuống địa ngục, không được siêu thoát. Biết được chuyện đó, vì thương mẹ, Ngài đã cầu xin Đức Phật. Cảm động trước tấm lòng của Ngài, Đức Phật nói với Ngài vào ngày rằm tháng bảy, hãy cùng các chư tăng niệm kinh Phật cầu cho mẹ Ngài giảm bớt tội nghiệt, sớm được siêu thoát. Đó cũng là nguồn gốc của ngày lễ Vu Lan hiện nay, để con cái thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ.

Vì vậy, Ngài là hiện thân của việc giải thoát khổ nạn cho chúng sinh ở chốn địa ngục. Hiện nay, sản phẩm được thấy nhiều nhất đó là tượng địa tạng bằng đá. Để làm ra một bức tượng địa tạng đẹp chất liệu đá là tốt nhất với các loại như: đá cẩm thạch, đá sa thạch....Tất cả được khai thác từ tự nhiên, đảm bảo được độ bóng, bền và giảm thiểu hư hỏng theo thời gian.

                             

Có rất nhiều kiểu dáng tượng địa tạng bồ tát đẹp khác nhau: đứng, ngồi ..... Tay phải Ngài cầm tích trượng, tay trái là ngọc như ý. Mỗi khi thấy Ngài, ai cũng cảm thấy sự bình an, nhẹ nhõm.

Mua tượng Phật địa tạng tại Đá Tự nhiên NB chúng tôi đảm bảo phù hợp với yêu cầu  của Quý khách cả về chất liệu và diện của Ngài.

                                                 
 

Mọi yêu cầu về điêu khắc và thỉnh tượng phật, xin liên hệ 0795 102 666

Hoặc https://datunhiennb.vn/

Email: datunhiennb@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN