tuong-phat-bang-da-dep-va-y-nghia-nhat-2020

Tượng phật bằng đá đẹp và ý nghĩa nhất 2020

Đỗ Thảo 03/02/2020

Tượng Phật bằng đá là một trong những sản phẩm đứng đầu trong danh mục được điêu khắc và đưa ra thị trường của công ty cổ phần đá tự nhiên NB. 

Với bàn tay và khối óc của những người nghệ nhân làng đã cho ra đời những sản phẩm tượng Phật bằng đá tự nhiên vừa tinh xảo, vừa có thần của từng bức tượng.

Ý nghĩa của tượng Phật.

Theo quan niệm của người Việt Nam ta nói riêng và đại đa số các nước đông nam á nói chung thì tượng Phật là một sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh. Mang đến sự bình an, may mắn và những điều lành cho từng gia đình từng quốc gia.

Tượng phật được đặt ở đâu?

Tượng phật thường được đặt nhiều nhất ở các nơi thờ cúng như đình, đền, chùa. Tuy nhiên những năm gần đây tượng phật được đặt ở nhiều không gian riêng bao gôm cả nhà riêng  hoặc các khu vực có tính tín ngưỡng.

Tượng phật được làm từ chất liệu gì?

Tượng phật được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gỗ, thạch cao nhưng để được lựa chọn sử dụng trong gia đình hoặc cúng tiến nhiều nhất có lẽ là chất liệu đá tự nhiên. 

Với những ưu điểm về giá trị thẩm mỹ về yếu tố tâm linh vượt trội và quan trọng là chịu được sự mài mòn với thời gian thích hợp đặt tượng cả ở ngoài trời.

Vậy mua tượng Phật đá ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN