tuong-phat-ba-quan-am-bang-da-cam-thach-trang

Tượng phật bà quan âm bằng đá cẩm thạch trắng

Đỗ Thảo 26/09/2019

Trong quan niệm phật giáo hình tượng quan thế âm bồ tát luôn được tôn vinh và coi trọng. Phật bà quan thế âm là vị phật cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Tượng phật bà được đặt chủ yếu ở đình chùa miếu mạo và ngày nay một số gia đình tư nhân cũng thỉnh tượng ngài về để chiêm bái và thờ phụng.

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá là vật phong thủy được nhiều gia đình sử dụng để thờ cúng và mang lại bình an may mắn cho gia đình.

Chất liệu để tạc tượng phật bà quán thế âm là chất đá trắng cẩm thạch với ưu điểm Đá  vẻ đẹp rất riêng. Mỗi khối đá cẩm thạch trắng được cắt để tạc tượng đều là duy nhất, không trộn lẫn với bất kỳ tạp chất nào cả.

Đá cẩm thạch trắng còn có độ cứng cao chịu được thách thức với thời gian phù hợp với sản phẩm đặt ngoài trời nhưng vẫn có độ dai của đá để khi tạc những đường nét tỷ mỉ vẫn tạo được hồn của tượng Phật bà. 

Dưới đây là một số mẫu tượng phật bà bằng đá trắng đẹp mời quý khách hàng tham khảo 

Tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay 

Tượng phật bà đứng 

tượng phật bà ngồi trên đài sen 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.