tuong-phat-ba-bang-da-trang-dep-nhat-nb-natural-stone

Tượng phật bà bằng đá trắng đẹp nhất nb natural stone

Đỗ Thảo 27/11/2019

Phật bà quan thế âm là biểu tượng của lòng tin, cứu độ chúng sinh nhân loại giúp cho con người tìm được bờ giác tạo nên lòng tin mang lại sự man mắn, thuận lợi và bình an cho mọi người. 

Theo quan điểm phong thủy thì tượng hình tượng phật bà là người có tâm hướng thiện  không chấp nhất mọi người dù có đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, Tượng Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.

Chính vì thế Tượng phật bà bằng đá đẹp la bức tượng có khuôn mặt Phật Bà Quan Âm phải biểu lộ được nét mặt phúc hậu, lúc nhìn vào có sẽ thấy an lành.

Tượng phật bà bằng đá đẹp thường được chế tác từ dòng đá trắng, hoặc đá xám loại A. Tượng phật bà đẹp có rất nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí đặt tượng và nhu cầu của gia chủ để lựa chọn được mẫu mã và kích thước tượng như ý.

Cách đặt tượng chuẩn phong thủy.

Nếu đặt tượng trong nhà thì quý khách cần lưu ý.

  • Tượng Phật nên được đặt ở nơi cao ráo, quan trọng nhất của ngôi nhà. Trước khi thỉnh tượng Phật Quan Âm về nhà, gia chủ nên chuẩn bị, sắp xếp không gian thờ cúng thật sạch sẽ, trang nghiêm, tượng Phật thường được đặt ở giữa bàn thờ.
  • Tuyệt đối tránh đặt tượng Quan Âm  quay mặt vào tường hoặc hướng về các vị trí: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn, phòng ăn.
  • Không nên đặt tượng Phật Quan Âm cùng các tượng Phật khác sẽ không tốt cho gia đạo vì Phật Bà Quan Âm chỉ phù hợp với nơi yên tĩnh, thanh tịnh. Việc chuẩn bị đồ cúng Quan Âm thường chỉ việc cúng hoa quả, không được cúng đồ mặn.

Những mẫu tượng phật bà quan âm bằng đá đẹp nhất 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy mua tượng phật bà bằng đá đẹp ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, cây hương đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, tượng phật bà bằng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.