tuong-ho-da-va-y-nghia-phong-thuy-tich-cuc

Tượng hổ đá và ý nghĩa phong thủy tích cực

Đỗ Thảo 14/02/2020

Hổ là chúa sơn lâm, là con vật có sức mạnh và sự linh hoạt, thiện chiến và oai hùng, những tướng giỏi xưa kia được ví là '"Hổ tướng". Trưng bày tượng hổ bằng đá nhằm mang lại sức mạnh, may mắn cho gia chủ, tuy nhiên quý vị cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về cách bày, màu sắc, số lượng để linh vật phát huy hết tác dụng phong thủy.

Chất liệu đá phổ biến dùng tạc hổ đá thường là đá cẩm thạch có màu trắng hoặc vàng. Những bức tượng hổ đá thường được làm từ đá nguyên khối trong tự nhiên, được lựa chọn rất kỹ, không có vết nứt, màu sắc tự nhiên và được khai thác từ trong lòng đất. Chính vì thế các đá này chuyên dùng trong phong thủy và có tính mộc của đất trời.

Những điều cấm kỵ và hướng trưng bày tượng hổ đá

– Đối với người kinh doanh: khi đặt hồ trên bàn làm việc hãy đặt đầu quay hướng ra ngoài cửa, như vậy sẽ giúp công việc được may mắn, có nhiều uy tín và phát đạt trên thương trường. Đầu hổ quay ra ngoài còn thu hút may mắn và tài lộc vào nhà, vào phòng làm việc nhiều hơn.

– Không được để đầu hổ quay thẳng vào trong nhà, cách bày trí này sẽ làm khí phách hổ bị suy giảm, thu hút điều xui xẻo và tà khí.

      

– Không được đặt tượng hổ ở trong phòng ngủ, nhất là phòng có sinh hoạt vợ chồng và đối diện cửa chính. Tượng hổ sẽ bị ám và khiến vợ chồng thường hay lục đục.

– Nên đặt hổ chéo với cửa chính ra ngoài vì mắt hổ rất hung tợn, sẽ khiến nhiều khách vào sợ hãi, vì vậy nên đặt chéo với cửa chính.

Vị trí của hổ đá phong thuỷ thường đặt ở đâu? Chúng thường được dùng để làm vật phẩm trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc mang lại sự may mắn, xua đuổi điềm xấu, nhắc nhở gia chủ luôn mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Hoặc đặt trước cổng hoặc cửa nhà chính...Thậm chí chúng còn được sử dụng ở hai bên cổng, hai bên cửa chính tại các chùa, các miếu, nhà thờ để thể hiện sự trấn áp, tiêu diệt ma quỷ, loại trừ tà khí. Nhiều người dân hiện nay còn tin rằng, trưng bày tượng hồ trong nhà sẽ được quý nhân phù trợ và thu hút nhiều tài lộc.

Giá tượng hổ đá và địa chỉ bán hổ đá uy tín tại Hà Nội? 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB chuyên cung cấp các loại con giống đá, chúng tôi nhận thiết kế và khảo sát tận công trình. Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN