tuong-duc-me-maria-bang-da-cam-thach-mau-trang

Tượng đức mẹ maria bằng đá cẩm thạch màu trắng

Đỗ Thảo 18/02/2020

Với những người theo đạo công giáo hẳn không còn xa lạ khi Tượng Đức mẹ Maria được nói đến. Đức Mẹ là mẹ Thiên Chúa, được Thiên Thần hiện ra chọn để làm mẹ của Giêsu và chịu thai. Bà được tôn kính trong đức tin của Kitô giáo. Không những vậy, Đức Mẹ Maria còn được tôn vinh làm “Đức Mẹ của các thiên thần”.

Các danh xưng thường dùng để gọi Người như: Mẹ Thiên Chúa, Đức Nữ đồng trinh, Nữ vương Thiên đàng, Đức mẹ sầu bi, Đức Mẹ hằng cứu giúp, Nữ vương hòa bình.....Tượng Đức mẹ bằng đá được nhiều người công giáo lựa chọn kính thờ và cầu nguyện. Bởi tượng mang ý nghĩa của sự chở che, mong muốn một cuộc sống bình an, bảo bọc từ Mẹ dù ở bất kì nơi đâu và việc tôn thờ Đức Mẹ Maria luôn luôn chiếm vị trí quan trọng hàng đầu.

Tượng đá Đức mẹ là một trong những sản phẩm tượng đá mỹ nghệ công giáo đang ngày càng được ưa chuộng. Tượng sử dụng chất liệu chính là đá cẩm thạch trắng tự nhiên nguyên khổi đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền vượt thời gian. Đồng thời thể hiện được vẻ đẹp hiền từ và thánh thiện của Đức Mẹ Maria. 

Tượng Đức mẹ đẹp là biểu tượng cho sự hi vọng, thanh cao, lòng can đảm và nhân từ của một người mẹ. Bởi vậy có rất nhiều ngày lễ kính để tưởng nhớ đến Người. Tượng Đức mẹ được đặt trong Nhà Thờ hay trên bàn thờ các gia đình công giáo. Bên cạnh đó, một số gia đình có xu hướng đặt tượng Đức Mẹ ngay trong phòng làm việc với ý nghĩa cầu mong Mẹ Maria phù hộ, bảo vệ và mong muốn gặp nhiều sự may mắn trong cuộc sống.

Một số người khác thì thường đặt trong phòng khách, hay trong xe ô tô (đối với các tượng Đức Mẹ có kích thước nhỏ), … với mong muốn được Đức Mẹ che chở, bảo bọc dù ở bất kì nơi đâu.

Mua tượng Đức Mẹ ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN