tuong-danh-nhan-bang-da-khoi-nb-natural-stone

Tượng danh nhân bằng đá khối - nb natural stone

Đỗ Thảo 12/03/2020

Danh nhân là những người có danh tiếng được xã hội công nhận. Danh nhân cũng có thể là người có công với đất nước dân tộc, người có những đóng góp cho sự phát triển của dân tộc. Tượng danh nhân bằng đá xuất hiện khá phổ biến như một sự tri ân của thế hệ sau cho những người đi trước có công tạo lập và gây dựng.

Tượng đá danh nhân với nhiều tư thế đứng ngồi khác nhau, khắc họa sinh động các nhân vật nổi tiếng. Các thông tin về nhân vật có thể được khắc trên bệ tượng. Thay vì biết từ sách vở khô khan, tượng danh nhân là hình ảnh trực quan sinh động.  Đây đồng thời cũng là phương pháp giáo dục truyền thống yêu nước hiệu quả đến với mọi người. Không những thế, tượng danh nhân còn là điểm nhấn kiến trúc công cộng đặc sắc.

Về tượng danh nhân, mỗi tượng sẽ là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, có kiểu dáng khối đá và tượng không trùng lặp nhau được điêu khắc từ đá cẩm thạch hoặc granite nguyên khối.

Các mẫu tượng danh nhân bằng đá được cho là sự lựa chọn đẹp nhất, với độ bền trường tồn cùng thời gian là điệu kiện vô cùng thích hợp, mỗi bức tượng được khắc họa bằng đá tự nhiên nguyên khối để phù hợp và bền hơn khi được trưng bày ngoài trời.

Với bề dày truyền thống của nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình, việc tạo thêm điểm nhấn khi lắp đặt các tác phẩm tượng nghệ thuật được chế tác từ đá và do chính bàn tay của các nghệ nhân địa phương thực hiện sẽ góp phần quảng bá và giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về làng nghề truyền thống điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Việc đặt tượng danh nhân đá đẹp trên đường phố là sự độc đáo, lan tỏa giá trị lịch sử, ca ngợi công lao và đức độ của những vị danh nhân, tạo nét đẹp văn hóa của người Việt đó là truyền thống uống nước nhớ nguồn, tạo nên dấu ấn riêng của vùng đất và con người nơi đây.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN