tuong-da-nghe-thuat-an-tuong-trong-trang-tri

Tượng đá nghệ thuật ấn tượng trong trang trí

Đỗ Thảo 16/11/2019

Khi nhu cầu thưởng thức cái đẹp và gu thẩm mỹ ngày càng được quan tâm, những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao ngày càng được ưa chuộng. Chính vì lẽ đó mà tượng nghệ thuật hay còn gọi là tượng trang trí xuất hiện.

Tượng nghệ thuật trang trí là sản phẩm trưng bày tạo điểm nhấn không thể thiếu trong không gian bởi kiến trúc ngày một phát triển. Bên cạnh đó, khi bài trí tượng nghệ thuật, sản phẩm đẹp, bắt mắt sẽ tạo cảm giác thư thái khi ngắm nhìn.

Tượng đá nghệ thuật là những tác phẩm thể hiện đời sống sinh hoạt của con người như tượng cô gái xuân thì, tượng các vị thần trong truyền thuyết thần thoại, tượng phật bằng đá… và thể hiện về các hình ảnh: hoa, cây cảnh, hoạ tiết độc đáo,...Tượng đá nghệ thuật thường được đặt ở khuân viên công cộng như: khuôn viên vườn nhà, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, sảnh tòa nhà, quán cà phê, nhà hàng, lễ đường, nhà trưng bày triển lãm, bảo tàng…

Chất liệu đá được yêu thích bởi đá tự nhiên được hình thành từ hàng trăm năm dưới lòng đất, chịu bao nắng mưa của trời nên hưởng trọn tinh hoa. Từ một tảng đá thô sơ, vô hồn, qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lại trở thành những mẫu tượng nghệ thuật đẹp vô cùng ý nghĩa đáp ứng theo từng chủ đề, thích hợp cho từng nơi trang trí mà chủ nhân của nó mong muốn xếp đặt để chiêm ngưỡng.

Bức tượng nghệ thuật bằng đá tùy vào nội dung mà chú ý đến đặc điểm nổi bật để làm rõ, ấn định nét riêng thu hút của bức tượng, phải thực hiện có trình tự mới có bức tượng đẹp và sử dụng được lâu, thể hiện đúng ý nghĩa, hơn nữa là mang giá trị thẩm mỹ, tốt cho phong thủy người sử dụng.

Các loại hình tượng nghệ thuật bằng đá tiêu biểu gồm có tượng lập thể, tượng cổ điển, tượng hiện đại.

Mua tượng nghệ thuật ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, nhà thờ họ bằng đá, tượng đá, tượng nghệ thuật bằng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, lục bình đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN