tuong-da-dia-chi-ban-tuong-da-dep-tai-ha-noi

Tượng đá, địa chỉ bán tượng đá đẹp tại hà nội.

Đỗ Thảo 19/09/2019

Tượng đá đẹp trên thị trường đang được bán rất nhiều nhưng để chọn cho mình một nơi uy tín sản xuất tượng đá đúng chuẩn từ đá tự nhiên nguyên khối. Sản phẩm tượng đá còn hợp phong thủy nữa thì không phải là điều dễ dàng đối với khách hàng. 

Tượng đá mỹ nghệ không phải đơn vị nào cũng làm được những sản phẩm đẹp và chất lượng với sự phát triển ngày càng nhiều các đơn vị sản xuất tượng đá thì NB NATURAL STONE chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về sản phẩm tượng đá đẹp. Với cái tâm của những người làm đá và sự nỗ lực không ngừng nghỉ để góp phần đưa những sản phẩm tượng đá phong thủy tốt nhất đến tay khách hàng. 

Các sản phẩm tượng đá đẹp, tượng đá nghệ thuật, tượng đá phong thủy ở công ty đá tự nhiên NB rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại:

  • Tượng phật tất cả những sản phẩm tượng Phật bằng đá đẹp đều được các nghệ nhân giầu kinh nghiệm chau truốt từng đường nét đặc biệt là phần mở diện của các ngài. 
  • Tượng nghệ thuật là các sản phẩm tượng trang trí được các nghệ nhân thổi hồn vào đá. Tạo ra những sản phẩm mà khi nhìn vào mỗi chúng ta đều cảm thấy thư thái an yên. 
  • Tượng công giáo được điêu khắc từ đá tự nhiên. Chất liệu đá giúp các tượng công giáo đẹp, giá rẻ, dễ bảo quản và ít bị xuống cấp. Những ưu điểm này giúp các sản phẩm tượng được mọi người yêu thích, chọn mua.
  • Tượng danh nhân là những bức tượng tôn vinh chú trọng bảo tồn những nét đẹp của các vị anh hùng đi trước có công với đất nước. Mỗi sản phẩm tượng này chúng tôi đều cố gắng thể hiện được cái thần của tượng danh nhân giúp truyển tải những thông điệp có ích cho xã hội.
  • Tượng con giống đá thường được lựa chọn khi gia chủ dùng để trấn trạch hoặc hóa giải hình sát nên có thể được gọi là con giống phong thủy vì ngoài việc thờ cúng, một số con giống bằng đá còn được người Việt sử dụng như một linh vật phong thủy chấn tà khí và cầu may mắn như việc dùng tỳ hưu giữ của, dùng sư tử chấn cửa nhà, dùng voi ngự cửa .

Chúng tôi là đơn vị đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm tượng đá.

- Là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp uy tín về tượng đá phong thủy hoặc các công trình tâm linh 

- Với cái tâm của người làm nghề đá công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Mỗi sản phẩm tượng đá của chúng tôi đưa ra thị trường đều là sự tỉ mỉ, tâm huyết từ bàn tay khối óc của người nghệ nhân khi đưa ra thị trường. Chúng tôi tự hào là những người thổi hồn vào đá.

Khi quý khách hàng cần mua tượng đá hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN