tuong-da-cong-giao-dep-nam-2020-cua-da-tu-nhien-nb

Tượng đá công giáo đẹp năm 2020 của đá tự nhiên nb

Đỗ Thảo 03/02/2020

Trong văn hóa của người Việt Nam, tự do tôn giáo được chú trọng và quan tâm, thể hiện lòng thành kính với tôn giáo mà mình sẽ lựa chọn theo và thờ phụng. Công giáo là một trong những tôn giáo chính được rất nhiều người Việt tín ngưỡng. Bởi vậy xuất hiện nhiều Nhà Thờ công giáo, là nơi đặt thờ tượng đá công giáo và sinh hoạt của các giáo dân.

Chính vì vậy, các mẫu tượng công giáo trở nên gần gũi và được biết đến nhiều hơn với tất cả mọi người. Tượng được điêu khắc giống như hình ảnh chân thực và là hiện thân của đức tin, của Thiên Chúa luôn bảo vệ và che chở các con chiên mọi sự bình an.

Tượng công giáo đẹp không chỉ được đặt ở Nhà Thờ mà còn được sử dụng nhiều trong các gia đình công giáo để phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng là điều rất cần thiết.

Tượng đá Công giáo được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như điêu khắc bằng gỗ, đúc bằng thạch cao… Đặc biệt tượng công giáo bằng đá là sản phẩm rất được ưu chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt như: bền và đẹp mãi với thời gian. Tượng đá được điêu khắc kỳ công với các đường nét sắc sảo, khắc họa chi tiết trên đá cẩm thạch nguyên khối luôn sáng bóng. Với giá thành tốt hơn vật liệu khác cũng là ưu thế được nhiều người sử dụng.

Mua tượng công giáo ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, tượng công giáo bằng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.