tuong-da-12-con-giap-phong-thuy

Tượng đá 12 con giáp phong thủy

Đỗ Thảo 26/09/2019

Trong văn hóa Á Đông, tượng đá 12 con giáp mang một ý nghĩa phong thủy sâu sắc, mỗi con mang một đặc điểm riêng không con nào giống con nào. Việc trưng bầy con giáp nào là do tuổi của gia chủ, mầu sắc nào là do mệnh của gia chủ ... đây được cho là các yếu tố phong thủy tâm linh mang lại may mắn cho chủ nhân. 

Tý và sửu là hai linh vật. Chuột đá: là con vật nhỏ bé nhưng đứng đầu trong 12 con giáp, là hành Thủy là khởi đầu của vạn vật. Trâu đá: con vật khỏe mạnh hiền lành, tượng trưng cho đại cát đại lợi, phù hợp với những người kinh doanh bất động sản. 

 

Dần và mão: Hổ đá là con vật dũng mãnh uy nghiêm, tượng trưng cho công danh và quyền lực của người đứng đầu. Mèo đá là con vật nhanh nhẹn kiên nhẫn, có thể rình mồi cả tiếng đồng hồ nên nó biểu trưng cho sự cát tường, hóa giải hung khí.

 

Thìn và tỵ: Rồng đá là con vật linh thiêng có sức mạnh và quyền uy, rồng tượng trưng cho năng lượng đất trời, trừ tà và dẹp thị phi. Rắn là con vật mang biểu tượng tinh thần với sự khéo léo và thích nghi môi trường sống, rắn thích hợp với bàn làm việc của các lãnh đạo.

   

Ngọ và Mùi: Ngựa đá tượng trưng cho sự trung thành kiên nhẫn và trí thông minh, ngựa thường được bầy trong phòng kinh doanh các công ty. Dê đá, là con vật bền bỉ và có ý chí kiên cường tượng trưng cho tài lộc may mắn.

   

Thân Và Dậu: Khỉ đá là con vật thông minh nhất trong 12 con giáp, khỉ tượng trưng cho sự học hành và thành đạt, gà đá là con vật xua đuổi tà mà bởi chỉ cần tiếng gà gáy ma quỷ đều hiểu rằng đêm đã kết thúc và chúng phải lo sợ mà biến mất vì ngày mới đang đến rồi.

  

Tuất và hợi: Chó đá là con vật trung thành và gần gũi với con người, bầy chó đá có tác dụng cản tà khí, trị kẻ tiểu nhân và bảo vệ gia chủ. Lợn đá tượng trưng cho sự an nhàn và sung túc, chỉ ăn và ngủ.

    

Địa chỉ bán con giống đá uy tín tại Hà nội? Để chọn cho mình một sản phẩm con tiện đá cao cấp phù hợp nhất xin mời quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.