tuong-chua-giesu-dep-bang-da

Tượng chúa giêsu đẹp bằng đá

Đỗ Thảo 11/10/2019

Trong văn hóa tôn giáo, không thể không nhắc đến một bộ phận những người theo đạo Thiên Chúa giáo hay còn gọi là những người công giáo. Với các con chiên, tượng chúa Giêsu như biểu tượng của tín ngưỡng, của đức tin và được đặt ở những nơi trang trọng như: Nhà Thờ, gia đình hoặc nhà nguyện thể hiện sự tôn kính mang lại giá trị tâm linh cao trong đời sống văn hóa người Việt.

Giêsu nghĩa là Đấng Cứu Thế. Chúa Giêsu sinh vào đêm 24 rạng ngày 25 tháng 12 tại hang Bê Lem, miền Giu Đê. Cha là Giuse thuộc con cháu dòng dõi Đa-vít, làm nghề thợ mộc, mẹ là Maria lo việc nội trợ. Chúa Giêsu là người Do Thái, Người lớn lên trong cảnh đơn nghèo, được giáo dục như các trẻ cùng trang lứa, nhất là học hỏi Thánh kinh, Người học nghề thợ mộc với Thánh Giuse. Người đã dùng quyền năng của mình đi rao giảng tin mừng và thực hiện ơn cứu độ khắp nơi và chữa lành cho nhiều người bị quỷ ám, đau yếu, bị phong hủi, bại liệt được lành bệnh, kẻ điếc được nghe, kẻ mù được thấy, kẻ câm nói được, kẻ què được đi và kẻ chết sống lại…

Việc lựa chọn sản phẩm điêu khắc để trang trí, trưng bày đã trở thành nét văn hóa chung của người Việt. Đặc biệt hơn với những tín đồ tôn giáo, việc mua những sản phẩm tượng công giáo bằng đá để thờ cúng, phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng là điều rất cần thiết.

Tượng Chúa đẹp được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng để thấy được nét chân thực và có hồn sản phẩm tượng đá được ưa chuộng, đánh giá cao hơn cả và được nhiều gia đình lựa chọn.

Với những tính năng ưu việt của tượng chúa bằng đá mà ít loại vật liệu nào có thể sánh bằng. Bền, đẹp là 2 yếu tố quan trọng được nhiều người lựa chọn. Vật liệu bằng đá đảm bảo các bức tượng khi hoàn thành sẽ trường tồn với thời gian. Tượng đá được điêu khắc kỳ công với các đường nét sắc sảo chính xác trên đá cẩm thạch nguyên khối, luôn sáng bóng và đẹp mắt. Với giá thành tốt hơn vật liệu khác cũng là ưu thế được nhiều người sử dụng.

Địa chỉ mua tượng Chúa bằng đá đẹp 

Quý khách hàng có thể tìm đến Công ty CP Đá tự nhiên NB (NB Natural Stone), đây là một trong những địa chỉ có tiếng trong ngành sản xuất đá mỹ nghệ của cả nước. Chúng tôi chuyên chế tác các bức tượng chân dung Thiên Chúa với chất lượng đá tốt có độ bền vĩnh cửu, đều được tạc nguyên khối, không ghép nối và không sử dụng bột đá để đắp tượng.

Đá tự nhiên NB tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có bề dày kinh nghiệm đã và đang hoàn thiện hàng nghìn tác phẩm tượng Công giáo bằng đá được thị trường trong nước ưa chuộng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN