tuong-bac-ho-bang-da-tu-nhien-cao-cap

Tượng bác hồ bằng đá tự nhiên cao cấp

Đỗ Thảo 12/03/2020

Tượng Bác Hồ bằng đá là một trong những công trình nghệ thuật tiêu biểu xuất hiện khá phổ biến trong các khu thờ cúng tâm linh như chùa đình, lăng tẩm. Là một danh nhân văn hoá, người có công lao to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, Tượng Bác hồ bằng đá không thể thiếu được trong các hội trường, cơ quan của đảng.

Bác Hồ – vị cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam, một danh nhân văn hóa  thế giới.  Người được suy tôn bởi những gì đã làm cho dân tộc Việt Nam cũng như đức độ của người. Trên khắp sơn hà Việt Nam đã có hàng ngàn bức tượng Bác Hồ để tưởng nhớ đến công lao của người, đặc biệt là những bức tượng bằng đá, hiện hữu ngay trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Tượng Bác Hồ đã quá quen thuộc đối với mỗi người con Việt Nam và là một trong những vật tâm linh thể hiện lòng tri ân sâu sắc, thành kính của người việt. Tượng đài Bác Hồ vừa làm cho không gian thêm sang trọng, vừa thể hiện sự kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó vừa là nghệ thuật, vừa là lịch sử, văn hoá và tinh hoa của người Việt.

Tượng đá Bác Hồ được làm từ chất liệu đá cẩm thạch trắng nguyên khối, họa tiết được trạm trổ tinh tế, sắc nét, thể hiện được nét đẹp cổ kính, đại diện cho truyền thống văn hóa của Việt Nam.

Tượng Bác được chế tác bởi những thợ điêu khắc lành nghề. Tượng Bác bằng đá mô phỏng những hình ảnh quen thuộc của Người đã đi sâu vào trái tim của mỗi người con Việt Nam như: bức tượng Bác đang ngồi đọc sách, dịch sử Đảng; hình ảnh Bác đang đứng vẫy tay với đồng bào...

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN