tranh-dieu-khac-bua-tiec-ly-bang-da-cam-thach-nguyen-khoi

Tranh điêu khắc bữa tiệc ly bằng đá cẩm thạch nguyên khối

Đỗ Thảo 28/05/2020

Phù điêu đá bữa tiệc ly là bữa tiệc mà Chúa Giê-su đã cùng dự với các môn đệ của Người vào buổi tối trước khi dâng mạng sống làm của lễ hy sinh. Bữa Tiệc Ly cũng được gọi là Bữa Tiệc của Chúa. Đó là bữa tối cuối cùng Chúa Giê-su cùng dự với các môn đệ trung thành của Người, theo truyền thống nó được gọi là Bữa Tiệc Ly.

Trong bữa tiệc hôm đó, Chúa Giê-su đã tự hạ mình như người tôi tớ rửa chân cho các môn đệ và lập bí tích Thánh thể. Qua đó, Chúa Giê-su dạy các tông đồ hãy yêu thương và phục vụ anh em như Ngài đã làm cho các ông.

Bữa tiệc ly bằng đá được làm từ những khối đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối với hình tượng Chúa Giê-su cùng 12 tông đồ thể hiện sự gần gũi, không phân biệt trên dưới, cao thấp, trước sau như lời dạy của Chúa Giê-su về đức khiêm nhường. 

Chất liệu đá tự nhiên luôn được lựa chọn cho những bức phù điêu bằng đá bởi vẻ đẹp vĩnh cửu, bền vững mãi cùng thời gian và thực sự là một tác phẩm nghệ thuật cao cấp, có giá trị thẩm mỹ. Phù điêu được điêu khắc tinh tế bởi bàn tay của những người thợ điêu khắc tài hoa, thích hợp trang trí tạo điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho không gian kiến trúc.

Tranh phù điêu công giáo bằng đá được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với bất kỳ kích thước nào được chạm thủ công, tinh xảo của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. 

Địa chỉ bán mẫu phù điêu đá đẹp giá rẻ uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN