top-30-mau-phu-dieu-da-dep-nhat-nam-2020

Top 30 mẫu phù điêu đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 24/06/2020

Phù điêu đá là một tác phẩm nghệ thuật, mang lại đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Các họa tiết trên phù điêu thường là hoa lá cảnh quan hoặc là đục trạm theo một tích cổ xưa nào đó. Thông thường phù điêu thường được làm trên đá trắng hoặc đá vàng, có độ dầy từ 8-10cm chiều rộng tùy thuộc diện tích trưng bầy. 

Cùng với sự phát triển của máy móc và phương tiện kỹ thuật, Phù điêu đá ngày càng trở nên tinh xảo. Công nghệ trạm khắc CNC tạo ra cả ngàn bức tranh phù điêu giống nhau, tuy nhiên các bức tranh công nghiệp này thường khá thô cứng và nguyên tắc, các nghệ nhân sẽ dựa trên nền tảng tranh CNC để điêu khắc lại tạo ra các bức phù điêu có hồn hơn.

Đá trắng và đá vàng là hai dòng đá khá phổ biến khi nhắc tới Phù điêu đá tự nhiên. Hoa văn mô tả các tích cổ xưa, các tích tôn giáo hay đôi khi đơn giản hơn chỉ là cảnh đẹp non nước chim thú mây trời, tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.

Các bức Phù điêu đá đôi khi cũng được trạm khắc tinh xảo cho các không gian tâm linh thờ cúng như bàn thờ, chiếu rồng ....

Điêu khắc phù điêu đá tại Hà nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN