top-10-mau-tuong-tam-da-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu tượng tam đa đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 16/07/2020

Tượng tam đa hay còn gọi là tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá xuất hiện khá phổ biến trong các cơ sở kinh doanh, công ty, cửa hàng và doanh nghiệp. Ba ông tượng chưng cho sức khỏe, tiền bạc và sống lâu của gia chủ. Chúng tôi chuyên điêu khắc và bán các loại tượng đá, tượng phúc lộc thọ giá rẻ với mọi kích thước to nhỏ.

Tượng đá tam đa với ba ông Phúc – Lộc – Thọ được khá nhiều gia đình bày trí và thờ cúng trong gia đình để đại diện cho những mong muốn có một cuộc sống bình an, mạnh khỏe và nhiều tiền tài danh vọng.

Theo quan niệm dân gian thì mẫu tượng tam đa đẹp là đại diện cho 3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ mang lại may mắn và sự giàu sang phú quý cho người dân. Tam tài thường được chọn là vật trang trí và có phong thủy cực tốt đối với những gia đình, mang đến sự may mắn, sức khỏe cho cả nhà.

Bộ tượng phật Phúc Lộc Thọ có nhiều cách bố trí khác nhau nhưng người ta thường bố trí theo hai kiểu phổ biến nhất là:

Cách 1: Ông Phúc được đặt ở giữa, ông Lộc đặt bên phải, ông Thọ nằm ở bên trái
Cách 2: Ông Phúc ở giữa, ông Thọ nằm bên phải, ông Lộc đặt bên trái

Ông Phúc thường đặt ở giữa với ý nghĩa mang lại năng lượng và may mắn phước lành. Ông Thọ và ông Lộc ở hai bên với niềm tin tài chính ổn định, gia đình sống khỏe thọ lâu. Ba ông luôn luôn được đặt cùng nhau và không thể tách rời.

 

Tượng tam đa bằng đá giá rẻ

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN