top-10-mau-tuong-danh-nhan-bang-da-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu tượng danh nhân bằng đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 18/06/2020

Danh nhân là những người có công với lịch sử phát triển của dân tộc, có thể là người đứng đầu một nghành nghề hoặc là người tri thức hay những người có nhiều hy sinh cho sự nghiệp của dân tộc như mẹ Suốt. Xây dựng tượng danh nhân bằng đá là hành động tri ân những người đã khuất và giáo dục truyền thống con cháu sau này.

Tượng danh nhân cũng có thể đặt được trên đường phố nó tạo ra một sự độc đáo, lan tỏa giá trị văn hóa lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

Với nhiều năm trong nghề điêu khắc tượng đá NB Natural Stone. chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những mẫu tượng đài đá danh nhân đẹp nhất

 

 

Thiết kế và tư vấn tượng danh nhân bằng đá miễn phí tại Hà Nội

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN