top-10-mau-rong-da-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu rồng đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 18/06/2020

Rồng đá được coi là linh vật phong thủy, là con vật cao quý trong thế giới tâm linh. Thiết kế rồng đá đòi hỏi phải là người có kinh nghiệm để đảm bảo hình dáng của rồng sau lắp khi hoàn thiện đảm bảo độ uy nghiêm, linh thiêng. Rồng đá có nhiều mẫu khác nhau phụ thuộc vào mẫu rồng các triều đại xưa như rồng Lý, Trần ....

Rồng đá bậc thềm thường được làm bò theo bậc tam cấp trước cửa nhà nhà thờ họ, đình chùa … làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như mang lại ý nghĩa to lớn trong phong thủy cho các công trình kiến trúc.

Mẫu rồng đá đẹp được làm từ đá xanh, đá trắng tự nhiên khai thác thủ công tại các mỏ núi đá tại Thanh Hóa, Nghệ An có đặc tính dễ chạm khắc, chịu được nhiệt độ cao, chịu được mài mòn của nước do vậy những sản phẩm được làm rồng đá có được chất lượng hoàn hảo, bền mãi với thời gian.

Rồng đá đẹp được chạm khắc công phu tinh xảo, là tâm huyết của những người thợ làm nghề đá mỹ nghệ. Những sản phẩm rồng đá dài được ghép bởi hai đến ba khối đá khác nhau bằng chất kết dính đá chuyên nghiệp tạo sự chắc chắn cho mỗi công trình.

Thiết kế tư vấn miễn phí Rồng đá tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN