top-10-mau-non-bo-da-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-nhat-2020

Top 10 mẫu non bộ đá được nhiều người ưa chuộng nhất 2020

Đỗ Thảo 20/05/2020

Hòn non bộ bằng đá được xem là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh để phục vụ mục đích thưởng ngoạn. Việc sắp xếp vị trí hòn non bộ nên tuân theo nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa trong phong thủy, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian sân vườn tiểu cảnh. 

Sân vườn là được xem là yếu tố quan trọng nhất để cấu thành kiến trúc cho căn nhà. Một tiểu cảnh sân vườn đẹp sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sinh động. Một tiểu cảnh hòn non bộ sẽ mang hơi thở bình yên và xanh mát của thiên nhiên trong lành tạo cảm giác thoải mái và bảo vệ sức khỏe cho người thân.

Tiểu cảnh non bộ hay hòn non bộ đá là cảnh quan thiên nhiên với các yếu tố chủ đạo: cây xanh, núi đá và nước tạo nên phong cảnh sơn thủy hữu tình. Một hòn non bộ đẹp không chỉ phụ thuộc vào thiết kế mà còn phụ thuộc vào không gian xung quanh tạo cho không gian ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn.

Non bộ là tiểu cảnh được nhiều người sử dụng bởi vẻ đẹp của nó được thể hiện hình thù trên các phiến đá rất sinh động. Chính bởi những hình thù tự nhiên này đã tạo nên một tổng thể đẹp và rất ấn tượng. Với các mẫu hòn non bộ độc đáo và ấn tượng mang vẻ đẹp đấy cuốn hút. Sự hài hòa hòn non bộ và cây cảnh càng làm nổi bật thêm nét lôi cuốn khó cưỡng của toàn bộ tiểu cảnh.

Làm mẫu non bộ đá có ưu điểm là dễ thiết kế, dễ tạo hình và có độ bền cao. Sự kết hợp của cách làm và phong thủy của hòn non bộ, cũng như sự khéo léo trong việc lựa chọn loại đá làm công trình này sẽ giúp có được một tiểu cảnh vừa đẹp, sang trọng, đầy tính thiên nhiên và mang đến tài lộc cho gia đình.

Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà mà có thể lựa sản phẩm phù hợp để tạo một không gian hài hòa cho tổng thể nhà, sáng tạo mang tính giải trí cao, giúp gia chủ thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và tạo một không gian thoáng mát cho ngôi nhà.

Địa chỉ cung cấp hòn non bộ đẹp và mang tính nghệ thuật cao

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN