top-10-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 15/06/2020

Mộ đá hoa cương trong mấy năm gần đây trở nên khá phổ biến bởi mầu sắc đẹp, kiểu dáng khỏe khoắn hiện đại nhưng vẫn trang nghiêm. Đặc biệt, chất liệu mộ đá hoa cương thường là dòng mộ đá granite nguyên khối có độ bền cao, bề mặt  bóng, thớ đá dai và liên kết đá chắc chắn nên khá bền vững ngoài trời. 

Ưu điểm của sản phẩm mộ đá hoa cương là chịu được nhiệt độ cao, không bị bảo mòn bởi thời tiết và đá không thấm nước. Nên thông thường những sản phẩm mộ đá được chế tác từ đá hoa cương đều có tuổi thọ từ hàng trăm đến vài trăm năm.

Đá Hoa cương là dòng đá đẹp nên khi chế tác hầu như mộ đá hoa cương chỉ chế tác những đường cắt cơ bản, mà không chạm khắc nhiều để giữ nguyên nét đẹp độ bóng của đá. Tạo nên nét sang trọng nhưng cũng không kếm phần uy nghiêm của ngôi mộ 

Cũng như các sản phẩm mộ khác kích thước và kiểu dáng của mẫu mộ đá hoa cương phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng khi đặt mua mộ đá cho gia tiên nhà mình.

Những mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất hiện nay.


 

Tư vấn thiết kế Mộ đá hoa cương/ mộ đá granite miễn phí.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN