top-10-mau-mo-da-granite-dep-2020

Top 10 mẫu mộ đá granite đẹp 2020

Đỗ Thảo 11/06/2020

Mộ đá Granite là một trong những dòng mộ đá hoa cương khá được ưa chuộng hiện nay bởi chất liệu đá bền đẹp, thớ đá dai và liên kết đá tốt thích hợp cho các công trình ngoài trời như mộ đá. Thiết kế hiện đại, nhiều kiểu dáng cách điệu, mộ đá granite ngày càng được đánh giá cao và là lựa chọn số 1 của nhiều người làm mộ.

Đá hoa cương là một loại vật liệu khá phổ biến, thường được sử dụng làm vật liệu ốp gạch, ốp tường, làm mộ phần, lăng mộ đá. Loại đá này có đặc tính bền chắc, cứng rắn, không thấm nước, không bị ẩm mốc. Bền mặt bóng, sáng, màu sắc tự nhiên đa dạng.

Tùy vào điều kiện hình thành mà đá hoa cương có những màu sắc khác nhau. Những màu đá hoa cương thường được sử dụng nhất: đen, đỏ, trắng, vàng,…Lăng mộ đá Granite hay còn gọi là lăng mộ đá hoa cương là dòng sản phẩm có độ bền cao, đẹp và bóng hơn rất nhiều so với các loại khác. Ưu điểm của mộ đá hoa cương là có khả năng chống chịu được nhiệt độ tốt, không bị bào mòn do thời tiết và không thấm nước.

Từ đó, những sản phẩm mộ đá hoa cương có chất lượng rất tốt, cứng rắn, màu sắc đẹp mắt, đa dạng. Không chỉ vậy, xây mộ đá hoa cương còn giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài, không phải mất nhiều tiền để bảo dưỡng, xây mới. Đó chính là lý do vì sao nên xây mộ đá granite và tại sao mẫu mộ đẹp đá hoa cương rất được ưa chuộng.

Địa chỉ sản xuất và bán mộ đá granite đẹp tại Hà Nội? 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN