top-10-mau-mo-ba-mai-thinh-hanh-nhat-2020

Top 10 mẫu mộ ba mái thịnh hành nhất 2020

Đỗ Thảo 11/06/2020

Mộ mái đao là một trong những dòng mộ phổ biến nhất trên các nghĩa trang tại làng quê Việt Nam bởi độ sang trọng, hoa văn cầu kỳ và tinh xảo, giá thành hợp lý. Mộ ba mái có thiết kế khá đơn giản với ba tầng 12 mái, trụ trước tròn trạm rồng hoặc trụ vuông trạm câu đối hay, cân đối, hoa văn và kích thước đa dạng phong phú.

Mộ đá ba mái là một trong những loại mộ đá đẹp rất phổ biến năm 2020. Mẫu mộ có mái che được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Các mẫu mộ đá ba mái được làm và chế tác  gồm ba mái che ở trên thân mộ, bao phủ lấy toàn bộ khung bài vị.

Đa phần hiện nay chất liệu làm mộ là bằng đá nguyên khối. Các mẫu mộ đá ba mái được sử dụng vật liệu đá ưu tiên hàng đầu khi xây dựng mộ. Chất liệu đá phổ biến để xây dựng mộ chính là dòng mộ đá xanh, mộ đá ba mái hoa cương, mộ đá trắng nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Mẫu mộ ba đao có ưu điểm về sự bền chắc mãi với thời gian. Vì thế, lựa chọn chất liệu đá làm mộ là một trong những ưu tiên hàng đầu để tránh việc động mồ động mả.

Về tính thẩm mỹ: Đá tự nhiên mang lại vẻ đẹp tinh tế trong từng phiến đá. Vẻ đẹp bình thản, an nhiên, trầm ngâm mà đá tự nhiên mang lại cũng thể hiện được vẻ đẹp linh thiêng của không gian thờ cúng. Mặt khác, mộ ba mái đao với chiều cao ba mái được xếp chồng lên nhau tạo nên vẻ đẹp, tính kết nối, nối tiếp muôn thuở, bền vững của từng thế hệ trong gia đình. Điều này tạo nên sự hấp dẫn và bền vững.

Địa chỉ bán mộ đá uy tín tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN