top-10-mau-non-bo-tam-son-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu non bộ tam sơn đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 01/07/2020

Non bộ tam sơn là cách gọi của một thế trong các kiểu dáng non bộ. Non bộ tam sơn gồm có hòn chủ và hai hòn tử, cũng có nơi hiểu tam sơn chính là Phúc Lộc Thọ. Tùy từng bối cảnh xung quanh mà các nghệ nhân phối kết hợp các loại cây và đá, tính toán kích thước non bộ cho phù hợp, hài hòa với không gian chung của cả nhà.

Tiểu cảnh non bộ hay hòn non bộ là một loại kiến trúc cảnh quan thu nhỏ sử dụng các yếu tố chủ đạo: nước, đá và cây xanh để tạo nên phong cảnh sơn thủy hữu tình có ý nghĩa về mặt phong thủy, sinh thái, mỹ thuật.

Ngoài việc lưu thông ngũ hành qua các vật thể như con người, cảnh vật, sông, suối, con giống,.. đã được các nghệ nhân tỉ mỉ sắp xếp. Hòn non bộ tam sơn mang đến sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Một lần nữa ý nghĩa của hòn non bộ tam sơn đẹp được ví như những người anh chị em trong gia đình. Tình bạn keo sơn bền vững của những người chung lĩnh vực, cùng nhau xây dựng sự nghiệp. Nếu tách lẻ thì 1 người đối chọi rất khó khăn tuy nhiên khi đi cùng nhau thì điều gì khó cũng không cản bước tiến.

Thiết kế mẫu non bộ tam sơn miễn phí

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN