tong-hop-hinh-anh-10-mau-mo-da-dep-nhat-2019-2020

Tổng hợp hình ảnh 10 mẫu mộ đá đẹp nhất 2019 - 2020

Đỗ Thảo 23/03/2020

Mộ đá, mộ đá đẹp, mộ đá Ninh bình là những tên gọi chung cho dòng mộ đá. Về cơ bản có hai loại đá Marble (mềm) và Granite (cứng) để làm mộ. Có hai kiểu dáng chính là tam cấp (với các khối vuông ghép lại) và kiểu cổ điển với các hoa văn rồng phượng và mái đao. Mỗi kiểu có những ưu điểm và ý nghĩa phong thuỷ khác nhau...

Mẫu mộ đá không mái đẹp

Hiện nay, việc xây dựng các khu lăng mộ đá không còn quá xa lạ mà đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, dòng tộc khi chỉnh trang lại khu nghĩa trang. Trong hệ thống khu lăng mộ đá, các khu vực mộ đá là khu vực quan trọng của toàn thể không gian tâm linh này. Mẫu mộ đẹp đơn giản thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên cùng với đó là những nét văn hóa đặc trưng của gia đình, dòng tộc được thể hiện.

Mẫu mộ đá đôi đẹp đơn giản

Với ý nghĩa quan trọng như vậy, nhiều gia đình rất cẩn trọng trong việc lựa chọn mộ đá. Để lựa chọn được một ngôi mộ đá tốt, bạn cần dựa trên các yếu tố như: chất liệu đá, màu sắc, đặc tính của đá (dễ rạn nứt hay không), kích thước, và đặc biệt là phong thủy.

Các mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước cho khách hàng lựa chọn. Nhưng tất cả được tạo ra từ bàn tay khéo léo của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm giúp mang đến món đồ tâm linh đẹp, ý nghĩa và nhiều tầng biểu tượng.

Mộ đá một mái đá tự nhiên

Những mẫu mộ đá đơn giản đẹp được ưa chuộng của công ty Đá tự nhiên NB

Có 2 loại mộ đá đang được ưa chuộng hiện nay là: mộ đá hoa cương và mộ đá có mái đao

  • Mẫu mộ đá granite đẹp nhất: là sản phẩm có độ bền cao, đẹp và bóng hơn so với những sản phẩm khác. Ưu điểm của loại mộ đá này là có khả năng chống chịu được nhiệt tốt, không bị bào mòn do thời tiết và không bị thấm nước. Tuổi thọ của loại đá này có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn năm.

  • Mộ đá có mái đao: đây là kiểu mộ truyền thống được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là loại mộ thấp nhất và có mái nhỏ sử dụng chất liệu đá xanh hoặc đá hoa cương. Chất lượng của mộ đá có mái đao rất tốt, giá thành hợp lý.

Mẫu mộ đá hai mái chạm khắc tinh xảo

Địa chỉ làm mộ đá đẹp và uy tín

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN