tong-hop-hinh-anh-tuong-tam-da-bang-da-dep-nhat-2020

Tổng hợp hình ảnh tượng tam đa bằng đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 22/06/2020

Tượng tam đa bằng đá hay còn gọi là tượng Phúc Lộc Thọ là bộ tượng thờ khá phổ biến trong các gia đình hay cửa hàng công ty. Ngoài ý nghĩa tâm linh, tượng còn thể hiện mong muốn của con người đó là Phúc đức - Tài lộc - Sống thọ. Tượng tam đa bằng đá có các mầu trắng, vàng hoặc đỏ với kích thước to nhỏ đa dạng phong phú.

Trong dân gian Việt Nam luôn coi tượng đá tam đa là những biểu tượng đem lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng trong mỗi gia đình, mỗi không gian đặt các ngài. Ngày nay, mẫu tượng tam đa đẹp không chỉ phổ biến trong phòng khách của mỗi gia đình mà biểu tượng 3 ông còn được phổ biến hơn trong văn phòng làm việc, nơi địa điểm kinh doanh,…mà tất cả gia chủ đều mong muốn những điều tốt đẹp, phát tài đến với chính mình. Hơn nữa, nét mặt tươi vui, phúc hậu cũng đã đem đến một sự thân thiện ngay khi bạn bước vào không gian đó.

Tượng tam đa bằng đá cũng giống như các tượng phật bằng đá khác, khi bài trí tượng tam đa trong nhà, gia chủ cũng cần phải lưu ý một vài quy tắc và kiêng kị một vài điều trong phong thủy để mang lại sự bình an và may mắn nhất cho gia đình. 

Ông Phúc thường đặt ở giữa với ý nghĩa mang lại năng lượng và may mắn phước lành. Ông Thọ và ông Lộc ở hai bên với niềm tin tài chính ổn định, gia đình sống khỏe thọ lâu. Ba ông luôn luôn được đặt cùng nhau và không thể tách rời. 

Địa chỉ bán Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ tại Hà nội? 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN