tong-hop-hinh-anh-10-mau-tuong-ho-phap-dep-bang-da-nam-2020

Tổng hợp hình ảnh 10 mẫu tượng hộ pháp đẹp bằng đá năm 2020

Đỗ Thảo 22/06/2020

Thường xuất hiện hai bên cổng đình chùa, tượng hộ pháp bằng đá mang ý nghĩa khuyến khích cái thiện, ngăn chặn cái ác trong mỗi con người. Trang phục của hai vị khác nhau với áo giáp và binh khí trên tay, dân gian hay gọi là ông thiện ông ác với ý nghĩa khuyến thiện trừng ác, giáo dục chúng sinh sống hướng thiện từ bi.

Thường xuất hiện bên trái/ phải của cổng đình/ chùa, tượng hộ pháp bằng đá đẹp nguyên khối được trạm khắc tinh xảo, thể hiện rõ nội tâm hai nhân vật. Kích thước tượng khá đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng mẫu nguyên bản và đúng tiến độ đã ký. 

Tượng hộ pháp thường được dân gian gọi quen miệng là tượng Ông thiện ông ác, tượng trưng cho việc khuyến thiện trừng ác do vậy tượng mang tính giáo dục cao trong cộng đồng, nhắc nhở chúng sinh không nên làm những việc ác. 

tượng hộ pháp có thể có dáng đứng hoặc ngồi cưỡi trên lưng của linh vật. Tượng ông thiện ông ác thể hiện đối lập, vì muốn mang từ bi an lạc cho chúng sinh nên có người dùng lời nói để thuyết phục, có người ngang bướng không nghe thì phải dùng thái độ ác dữ để chuyển hóa họ - đó là ý nghĩa cao siêu thâm sâu của hai bức tượng.

Tham khảo mẫu tượng tượng hộ pháp bằng đá.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN