tieu-quach-lo-tro-cot-dep-bang-da-khoi

Tiểu quách, lọ tro cốt đẹp bằng đá khối

Đỗ Thảo 06/04/2020

Ngày nay việc hoả táng cho người mất càng trở nên phổ biến bởi sự văn minh, sạch sẽ. Cùng với xu hướng đó các mẫu tiểu quách bằng đá, hũ đựng tro cốt bằng đá cũng khá phong phú và đa dạng, mẫu dành cho phật giáo và thiên chúa, mẫu tròn mẫu vuông ... bằng đá nguyên khối tự nhiên. Cùng tìm hiểu về các mẫu tiểu quách.

Hũ cốt hay còn gọi là hộp đựng tro cốt được biết đến rộng rãi ở Việt nam hiện nay qua hình thức hỏa táng thi hài. Sau quá trình hỏa táng ở nhiệt độ cao, hài cốt sẽ đưa ra thành dạng bột và được bảo quản trong chiếc hũ cốt và bàn giao lại cho gia đình.

Cùng với những yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ cao, các hũ tro cốt cũng trở nên phong phú và đa dạng, giúp khách hàng có những chọn lựa theo nhu cầu thực tế. Cũng như là tấm lòng của người ở lại dành cho người đã khuất, thể hiện lòng biết ơn và niềm tiếc thương vô hạn.

Đừng nên nghĩ hũ cốt chỉ là hộp đựng tro cốt thông thường. Mà nó còn là ngôi nhà thứ 2 của người đã khuất. Những ngôi nhà này cũng như những ngôi nhà thật sự, phải thật vững chắc, có tính thẩm mỹ cao, bền theo thời gian để không phải mất thời gian thay đổi nhiều lần bởi ai cũng biết, để di chuyển phần tro cốt là cả một vấn đề lớn. Vì vậy, chúng ta phải tìm hiểu kỹ và cân nhắc chọn lựa theo mong muốn của gia đình.

Với nhu cầu hiện nay, hũ lưu tro cốt rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Hình dạng sen, hình tròn, hình tháp, dạng trụ...được tạo hình qua bàn tay của những người thợ lành nghề với độ tinh xảo cao. Hũ cốt là vật phẩm mang tính tâm linh, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cũng như là sự tỉ mỉ trong từng đường nét.

Hũ đựng tro cốt bằng đá với các nguyên vật liệu là đá cẩm thạch tự nhiên, luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Qua tay nghề đục đẽo của những thợ lành nghề tạo nên những hộp đựng bằng đá vô cùng sắc sảo, đẹp đến từng chi tiết. Chất liệu đá giúp sản phẩm bền trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, bền màu theo thời gian. Chúng tôi luôn có những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của gia đình tang quyến.

Mua hũ đựng tro cốt đẹp ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN