tieu-quach-bang-da-tu-nhien-nguyen-khoi

Tiểu quách bằng đá tự nhiên nguyên khối

Đỗ Thảo 18/06/2019

Trong quan ngoài quách là hình thức táng cổ truyền từ xưa đến nay trong nghi lễ tâm linh dành cho người mất. Quách là bộ phận bao phủ bên ngoài của quan tài hoặc tiểu sành giúp bảo vệ quan tài hoặc tiểu bên trong tránh bị tác động của tự nhiên, tránh sự xói mòn của các mạch nước ngầm hay sự biến động của địa chất. Quách đá có nhiều ưu điểm như bền vững, độ cứng cao, thi công lắp đặt nhanh.

Quách đá tự nhiên thường được trạm khắc hoa văn hai bên, trên đầu thường khắc chữ Hán, bên dưới khắc chân quỳ hoa sen. Có nhiều chất liệu khác nhau, xưa các cụ dùng sành sứ, các quan lại thì dùng gỗ quý làm quách. Ngày nay, với sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật quách đá nguyên khối cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú tạo ra nhiều sự lựa chọn về chất liệu cho khách hàng

        

Quách được chế tác từ đá tự nhiên với tất cả các kích thước theo yêu cầu của khách hàng từ mộ hung táng, tro cốt đến mộ sang cát. Các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ giúp Quý khách chọn được những cung số đẹp hợp với mệnh của người mất, đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Tại NB Natural Stone chúng tôi quan tâm tới chất lượng sản phẩm ngay từ khâu khai thác đá, bởi chúng tôi hiểu rằng độ bền của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn này, các kỹ sư của chúng tôi thường xuyên có mặt tại mỏ để lựa chọn từng phiến đá. Ngoài quách đá, chúng tôi còn có tiểu quách đá, hũ tro cốt.

         

Mua tiểu quách đá ở đâu? Tại Hà Nội Công ty cổ phần đá tự nhiên NB có văn phòng đại diện tại 102 Thái Thịnh, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Các nghệ nhân làng đá luôn biết thổi hồn vào những hòn đá để tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ tâm linh sắc xảo và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Hotline: 0795 102 666

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN