thiet-ke-dai-phun-nuoc-dai-phun-nuoc-phong-thuy

Thiết kế đài phun nước - đài phun nước phong thuỷ

Đỗ Thảo 12/03/2020

Đài phun nước bằng đá là một công trình kiến trúc nghệ thuật cầu kỳ đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm các tiêu chuẩn kỹ thuật. Việc xây dựng đài phun nước bằng đá nhất định phải có thiết kế và tư vấn kỹ thuật chuyên môn để đảm bảo việc sử dụng tránh rêu mốc, sửa chữa thay thế thiết bị, tự động cấp bù nước...được thuận tiện.

Chất liệu đá thường dùng làm đài phun nước là gì? đây là câu hỏi chúng tôi hay nhận được từ khách hàng. Các đài phun nước thường được làm bằng các dòng đá marble cẩm thạch trong nước trong đó chủ yếu là đá trắng, đá vàng của Nghệ an và đá xanh đen của Thanh Hoá (ít hơn). Các khối đá được ghép với nhau bằng mộng và keo chuyên dụng có độ bền cao.

Thiết kế đài phun nước chuẩn đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và thực tế lắp đặt nhiều công trình. Hệ thống phân chia nước ra sao, đường ống kích thước nào để đủ áp lực phun, công suất máy bơm, vị trí máy bơm sao cho phù hợp với sửa chữa thay thế sau này được đơn giản, hệ thống tuần hoàn nước, hệ thống phao chỉnh bù áp suất .... tất cả phải được thể hiện trong bản vẽ của những người có chuyên môn.

Hiện nay các mẫu đài phun nước ngày càng đa dạng và sáng tạo, từ mẫu tượng cho tới mẫu thú rất phong phú ví dụ như mẫu cá chép, mẫu sư tử, mẫu cá voi .... tất cả đều mang dáng dấp hoặc ý nghĩa phong thuỷ tâm linh. Quý khách có thể truy cập www.datunhiennb.vn để tham khảo thêm các mẫu đài phun nước giá rẻ.

Địa chỉ uy tín bán đài phun nước bằng đá tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: đài phun nướcmộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN