thiet-ke-dai-phun-nuoc-cuc-dep

Thiết kế đài phun nước cực đẹp

Đỗ Thảo 11/05/2020

Đài phun nước bằng đá, một công trình nghệ thuật không chỉ là trang trí mà còn mang giá trị phong thủy sâu sắc. Nước là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đá (thổ) là một chủ thể quan trọng trong ngũ hành do vậy cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố, đảm bảo tính tiện dụng và thuận tiện cho thay thế sửa chữa sau này.

Thiết kế đài phun nước độc đáo, nghệ thuật là một trong những điểm nhấn trong mỗi công trình. Tùy vào quy mô, diện tích, kiến trúc mà có thể lựa chọn những mẫu thiết kế đài phun nước với kiểu dáng, kích thước phù hợp. Thiết kế đài phun nước ngày nay được sử dụng trong cả thiết kế nội thất lẫn trong thiết kế ngoại thất với mục đích để tôn lên vẻ đẹp của bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà.

Thiết kế đài phun nước độc đáo được làm từ đá cẩm thạch là một lựa chọn hợp lí cho bất kỳ diện tích, không gian sân vườn nào sẽ mang lại một sự mới lạ, độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, trong thiết kế trụ đá phun nước thì đá cẩm thạch cũng được coi là chất liệu tốt nhất vì chúng có độ bền cao. Vậy nên, đây là sự lựa chọn l‎í tưởng cho sân vườn của bạn, mang đến sự sang trọng, lịch lãm, mới lạ và độc đáo.

Họa tiết hoa văn được tạo trên mẫu đài phun nước đẹp thường rất đa dạng có thể là tượng cô gái tay cầm bình nước hay tượng cá heo, ốc biển … Tất cả đều mang lại một vẻ đẹp riêng cho mỗi công trình đài phun nước.

Một thiết kế làm đài phun nước độc đáo là yếu tố cần thiết cho không gian sân vườn, mang đến một không gian sống lí tưởng, giúp chúng ta thư giản, giảm stress, tăng hiệu quả trong công việc. Chính vì vậy mà thiết kế đài phun nước hiện nay ngày càng được quan tâm và được rất nhiều gia đình lựa chọn thiết kế cho sân vườn của gia đình mình.

Địa chỉ thiết kế, thi công đài phun nước uy tín tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN