stone-signboard-bien-hieu-da-nguyen-khoi-bang-hieu-cong-ty-bang-da

[stone signboard] biển hiệu đá nguyên khối│bảng hiệu công ty bằng đá

Đá Tự Nhiên NB 11/07/2023

Bảng hiệu đá là nơi ghi các thông tin về công ty, tổ chức nên thường được đặt ở những vị trí trang trọng, dễ nhìn thấy nhất. Bảng hiệu có nhiều mầu sắc, nhiều kích thước và kiểu dáng được thiết kế theo những quy tắc phong thủy hoặc có thể mang ý tưởng riêng của lãnh đạo, mang nét đặc trưng riêng của văn hóa tổ chức. 

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Bảng hiệu công ty bằng đá nguyên khối là gì?

2. Chữ trên bảng hiệu đá nguyên khối được chế tác theo cách nào?

3. Kích thước bảng hiệu đá nguyên khối bao nhiêu là phù hợp

4. Các chất liệu có thể làm bảng hiệu đá nguyên khối

5. Ý nghĩa phong thủy của biển hiệu bằng đá khối

6. Báo giá bảng hiệu đá nguyên khối giá rẻ, uy tín

7. Địa chỉ sản xuất, chế tác bảng hiệu đá nguyên khối.

1. Bảng hiệu công ty bằng đá nguyên khối là gì?

Bảng hiệu đá nguyên khối là một tấm đá lớn được chế tác theo thiết kế riêng của từng công ty, tổ chức. Trên tấm biển ấy thường là hình ảnh logo, tên công ty, địa chỉ vào số điện thoại hoặc website riêng. Tùy từng chủng loại đá nhưng có thể có những tấm đá tới 10m dài để thiết kế biển mà không cần phải gắn ghép. Những biển đá liền khối có nét đẹp riêng, rất vững chắc và bền vững nên được khá nhiều người yêu thích.

2. Chữ trên bảng hiệu đá nguyên khối được chế tác theo cách nào?

Trên biển hiệu đá nguyên khối thường có 3 loại chữ hay sử dụng nhất đó là sử dụng chữ chìm, chữ nổi và chữ gắn (mi ca, inox, nhựa...). Thông thường chữ chìm sơn mầu nhận diện thương hiệu là phổ biến hơn cả bởi chữ chìm sẽ bền vững hơn, không bị sứt mẻ khi không may va chạm, không bị rơi rụng chữ sau thời gian dài sử dụng. 

(Mẫu biển hiệu đá khối chữ gắn Inox đồng)

(Mẫu biển hiệu đá khối chữ nổi)

(Mẫu biển hiệu đá khối chữ chìm)

3. Kích thước bảng hiệu đá nguyên khối bao nhiêu là phù hợp

Kích thước biển hiệu đá khối phụ thuộc vào mặt bằng và không gian đặt biển, theo mầu sắc và cung đẹp trong thước lỗ ban. Thường biển hiệu có hai dạng biển nằm hoặc biển đứng, các biển đứng thường cao trên 2.5m và biển nằm thường rộng trên dưới 3m là phổ biến hơn cả.

4. Các chất liệu có thể làm bảng hiệu đá nguyên khối

► Mẫu biển hiệu đá nguyên khối mầu trắng.

► Mẫu biển hiệu đá nguyên khối mầu vàng.

► Mẫu biển hiệu đá nguyên khối mầu xanh. 

► Mẫu biển hiệu đá nguyên khối mầu đen. 

► Mẫu biển hiệu đá  cuội, đá sỏi nguyên khối.

5. Ý nghĩa phong thủy của biển hiệu bằng đá khối

Biển đá nguyên khối được coi như bức bình phong chấn trạch của tổ chức, xua đuổi tà khí, ngăn cản làm lệch hướng những tác động xấu tới tổ chức, do vậy nó cần phải vững chắc và liền khối. Ngoài yếu tố kích thước theo cung đẹp trong lỗ ban cũng nên chọn mầu cho hợp với lãnh đạo tổ chức, việc chọn mầu tuân theo quy luật của ngũ hành tương sinh tương khắc theo bảng gợi ý sau.

6. Báo giá bảng hiệu đá nguyên khối giá rẻ, uy tín

Đơn giá Biển hiệu đá nguyên khối phụ thuộc vào kích thước biển đá và kiểu dáng bề mặt. Theo đó biển càng to giá thành sẽ càng cao, điều kiện lắp đặt thuận tiện (bằng xe cẩu) sẽ chi phí ít hơn do lắp thủ công, đá granite sẽ đắt hơn đá cẩm thạch... chi tiết đơn giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline ghi trên các hình ảnh để được tư vấn chi tiết về thiết kế và phối cảnh.

7. Địa chỉ sản xuất, chế tác bảng hiệu đá nguyên khối.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như Biển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN