non-bo-da-co-thach-nghe-an

Non bộ đá cổ thạch - nghệ an

Đỗ Thảo 14/05/2020

Đá cổ thạch có nguồn gốc từ Nghệ An, có mầu sắc vàng là chủ đạo nên được khá nhiều khách hàng làm non bộ tiểu cảnh sân vườn, hồ cá koi yêu thích. Đá cổ thạch là đá tự nhiên với các kích thước và hình thù khác nhau do vậy chỉ cần làm sạch, ghép nghệ thuật tạo hình là thành non bộ đẹp mà không phải can thiệp vào đá nhiều.

Đá cổ thạch sở hữu vẻ đẹp hoài cổ giống các nham thạch còn tồn tại cách đây hàng triệu năm. Sử dụng dòng đá này để trang trí tiểu cảnh sân vườn đang là lựa chọn của rất nhiều đại gia có tầm nhìn, đá cổ thạch thực sự là một gợi ý hoàn hảo.

Non bộ đá cổ thạch là sự kết hợp giữa đá và nước mang lại vẻ đẹp mềm mại, bền vững và tràn đầy sức sống. Với rất nhiều đặc điểm nổi trội, phù hợp để trang trí sân vườn, non bộ thác nước. Vì thế mà đây là một trong những loại đá được ưa chuộng nhất trong giới cảnh quan.

Đá cổ thạch làm hòn non bộ là loại đá được chọn từng viên đảm bảo được thẩm mỹ. Đá được chọn là loại đá cây có rãnh sâu, hình dáng, kích thước phải hài hoà khi phối cảnh. Ngoài ra đá phải là đá mồ côi nguyên vẹn, không bị vỡ vụ sẽ làm mất đi giá trị.

Cơ sở làm non bộ tiểu cảnh uy tín tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN