nhung-mau-lan-can-cot-tru-da-dep-nhat-2019

Những mẫu lan can cột trụ đá đẹp nhất 2019

Đỗ Thảo 07/10/2019

Những năm gần đây xu hướng làm lan can cột trụ đá cho các khu đình đền miếu mạo hoặc các khu biệt thự của nhiều gia đình được ưa chuộng.  Trong đó con tiện đá có tác dụng nâng đỡ và bảo vệ cho toàn bộ công trình lan can đá

Cách lựa chọn lan can cột trụ đẹp cho từng công trình.

Với nhà riêng hay nhà mặt phố thì những mẫu lan can cột trụ đá con tiện đá được là từ chất liệu đá vàng, đá trắng, đá hồng đá ghi sáng thiết kế đường nét đơn giản trang nhã sẽ được ưa chuộng nhiều hơn. Bởi phần lan can đá này thường ở phía ngoài và được đánh giá làm bộ mặt của ngôi nhà. Vì phần này được đập vào mắt người xem nhiều nhất 

Với những công trình cao cấp hơn như biệt thự hoặc khu nghĩ dưỡng, khách sạn thì cột trụ đá, lan can đá lại được chú trọng với những đường nét chạm trổ cầu kỳ hơn, hoa văn phức tạp hơn. Những mẫu con tiện lan can đá, cột trụ đá này không chỉ giúp nâng đỡ công trình mà còn giúp tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà và hỗ trợ về phần phong thủy không ít cho ngôi nhà hoặc ngôi biệt thự đó.

Với những công trình lan can cột trụ đá ở đình chùa miếu mạo thì các nét chạm khắc lại thiên về hơi hướng tâm linh như chạm khắc hình rồng hình phượng, hình tứ linh....Nguyên liệu chủ yếu để làm những lan can cột trụ này là đá xanh đen, xanh rêu hoặc ghi sáng.

Một số mẫu lan can cột trụ đá của công ty cổ phần đá tự nhiên NB. 

Mẫu lan can cột trụ đá dành cho biệt thự hoặc khu nghỉ dưỡng.

Mẫu lan can cột trụ đá dành cho đình đền chùa miếu.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

                                     Rất hân hạnh được phục vụ quý khách 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN