mua-tuong-phat-di-lac-bang-da-o-dau

Mua tượng phật di lặc bằng đá ở đâu

Đỗ Thảo 27/02/2020

Tượng Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật giáo dân gian thể hiện mong muốn cầu tài lộc, sức khỏe và là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Nhìn vào tượng là ngay lập tức sẽ thấy vui vẻ. Không những thế, tượng Di Lặc còn là vật phẩm tôn kính trong phong thủy.

Ngày nay, tượng Di Lặc được trang trí, trưng bày khắp mọi nơi như công ty, nhà riêng, nhà hàng, xe hơi….. Tượng Phật Di lặc thường được thể hiện với hình ảnh Đức Phật Di Lặc có một cái đầu hói, một cái bụng to, tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại và miệng lúc nào cũng tươi cười.

Các sản phẩm tượng Phật Di Lặc bằng đá có độ bền vĩnh cửu theo thời gian giống như nụ cười hoan hỉ bất diệt và tâm hồn bao dung vô bờ bến của Phật. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt Phật, người đang gặp muộn phiền, trắc trở sẽ cảm thấy được xoa dịu. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Đức Phật mạnh tới mức luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ để khi Ngài hiện diện ở đâu, nơi đó có hạnh phúc.

Chính vì vậy, nhiều người mua tượng Phật Di Lặc để trang trí nội thất, thờ cúng hay đặt trong xe ô tô, bàn làm việc hay nơi phòng khách… với chung mục đích đem lại bình an, may mắn và hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc Đá là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc Đá Non Nước cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng Phật Di Lặc Đá phong thủy tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Địa chỉ bán tượng Phật Di lặc giá rẻ?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, tượng Phật Di Lặc, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.