mo-da-trang-dep-mo-da-trang-nguyen-khoi

Mộ đá trắng đẹp - mộ đá trắng nguyên khối.

Đỗ Thảo 26/07/2019

Xây dựng mộ phần cho gia tiên là việc làm tốt mang nhiều ý nghĩa, lăng mộ đá là sản phẩm bền vững được khá nhiều người ưa dùng tuy nhiên lựa chọn mầu sắc nào lại là một việc cần phải tính toán. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có 3 lý do để khách hàng nên chọn mộ đá trắng

*) Sự tinh tế và sang trọng: Mầu trắng thường mang lại cảm giác tinh khiết và sang trọng, đá mầu trắng ngoài làm mộ đá trắng còn được sử dụng làm tượng đá như tượng phật quan âm bồ tát, cuốn thư, bình phong, bàn lễ đá. Mộ đá trắng thường không trạm khắc nhiều hoa văn mà chế tác tạo hình khối và đánh bóng rồi mang đi lắp đặt nên các kiểu dáng khá hiện đại, không lo bị lỗi thời về kiểu dáng. 

*) Chất liệu bền vững: Đá trắng được khai thác tại vùng phía tây tỉnh Nghệ an, một số huyện của tỉnh Hòa bình hoặc Yên bái. Đây là những mỏ đá trắng nổi tiếng cả nước bởi mầu trắng của đá khá tinh khiết, liên kết đá chắc chắn, bề mặt bóng, sản lượng lớn và kích thước đa dạng theo yêu cầu. Đá trắng các vùng này khá già đá do có độ tuổi cao hàng ngàn năm, bề mặt đá khá đồng đều nên rất phù hợp làm các đồ tâm linh yêu cầu có độ bền cao.

*)  Chúng tôi là cơ sở sản xuất có uy tín? hệ thống nhà xưởng khắp ba miền tổ quốc, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trực tiếp tại mỏ khai thác chọn từng viên đá. Chúng tôi được nhiều khách hàng phản hồi tích cực về tác phong dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình tư vấn sản xuất rất rõ ràng, khách hàng được trực tiếp giám sát sản xuất tại xưởng, nhân viên tư vấn hiểu biết về văn hóa phong thủy và tục lệ, nhà xưởng khắp mọi nơi có thể sản xuất nhanh theo yêu cầu với sản lượng lớn.

Mua mộ đá trắng ở đâu uy tín? Công ty cổ phần đá tự nhiên NB  nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về tượng đá như mộ đá, ngoài ra chúng tôi còn chế tác tượng nghệ thuật đá, tượng công giáo bằng đá... chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tượng đá đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN