mo-da-den-an-do-mo-da-nguyen-khoi

Mộ đá đen ấn độ, mộ đá nguyên khối

Đỗ Thảo 17/06/2019

Trong tất cả các dòng đá Granite đang được sử dụng làm mộ tại Việt Nam thì dòng đá đen Ấn Độ luôn được thị trường ưa chuộng bởi màu đá đen, chất liệu đá bền, thớ đá dai và có khả năng chịu được sự thay đổi bất thường của thời tiết. 

Đá Granite đen Ấn Độ (granite Absolute) là dòng đá nhập khẩu chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, đá có khả năng chống thấm nước rất cao, độ uốn dẻo tốt. Chính vì những đặc tính vật lý tốt đó nên đá có giá thành cao hơn các dòng granite khác, tuy nhiên " tiền nào của ấy" đây là dòng đá " chuẩn cả màu sắc và chất liệu". 

        

Tất cả các khối đá Granite đen Ấn Độ khi nhập về Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các giấy tờ nhập khẩu với các chỉ số kỹ thuật rõ ràng như độ uốn cong, độ mài mòn, hàm lượng cacbon ....do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu dòng đá này. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng đá được chào mời là đá đen Ấn Độ, tuy nhiên không phải dòng nào cũng tốt và đúng chủng loại.

Quý khách nên nhờ những người có nhiều kinh nghiệm kiểm tra mẫu đá trước khi ký hợp đồng để tránh nhầm lẫn. Mọi chi tiết cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm về dòng đá Granite đen Ấn Độ, Quý khách vui lòng liên hệ 0795 102666 để được tư vấn cụ thể. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN