10-mau-tuong-quan-cong-bang-da-dep-nhat-nam-2020

10 mẫu tượng quan công bằng đa đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 17/07/2020

Tượng quan công bằng đá đẹp được tạo trên đá nguyên khối thường có mầu trắng hoặc mầu vàng hay là đá xanh đen. Khi trưng bầy và thỉnh ngài về, phải chú ý một số nguyên tắc về vị trí, hướng, kích thước, mầu sắc ... Tượng quan công tại cơ sở chúng tôi được trạm khắc tinh xảo, thần sắc uy nghiêm.

Cách đặt tượng quan công bằng đá đúng phong thủy mà không phải ai cũng biết. Nổi tiếng là một trong năm vị tướng "ngũ hổ" của nhà Thục, việc trưng bầy ông trong nhà hay phòng làm việc là giải pháp chấn trạch hiệu quả nhất nhằm bảo hộ gia chủ, bảo vệ bình an và xua đuổi tà khí, tiểu nhân.

 

Nguyên tắc đặt tượng Quan công là phải đặt tượng trên cao. Với đôi mắt tinh anh và thanh đao sắc bén, việc đặt ngài ở vị trí trên cao sẽ giúp tăng tầm quan sát và tăng khả năng bảo hộ cho gia chủ.

 

Đặt tượng Quan công nên hướng ra phía cửa lớn để luôn luôn ngăn chặn hiệu quả các loại tà khí tiểu nhân xâm nhập. Không nhất thiết phải thờ cúng quan công, bởi biểu tượng của ngài là thứ vũ khí chấn trạch hiệu quả rồi.

Thỉnh tượng quan công bằng đá về phải làm lễ khai quang. 

Cơ sở điêu khắc chế tạo tượng quan công bằng đá đẹp

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN