mau-tuong-quan-cong-bang-da-dep

Mẫu tượng quan công bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 18/02/2020

Quan công hay còn gọi là Quan vũ là một vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tượng quan công bằng đá là biểu tượng cho sự trung thành, tính hào hiệp, bảo vệ chính nghĩa và bênh vực kẻ yếu. Ngày nay việc trưng bầy tượng quan công khá phổ biến trong đền đài, gia đình, được coi như vị thánh chống tà ma và tà khí..

Tượng quan công bằng đá có thể được từ đá trắng, vàng, đỏ và xanh tùy theo mệnh của gia chủ. 100% các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối do các nghệ nhân cao tuổi của làng đá mỹ nghệ non nước trạm khắc, cùng với máy móc và công nghệ hiện đại các tượng của chúng tôi luôn đảm bảo độ tinh xảo, thần thái, hài hòa cân đối và giá thành phù hợp. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc với giá thành không đổi, khách hàng được kiểm tra giám sát (trực tiếp hoặc gián tiếp qua internet) toàn bộ quá trình chế tác sản phẩm tại xưởng của chúng tôi.

Ý nghĩa phong thủy của tượng Quan công bằng đá? Người ta tin rằng nếu các doanh nhân hay các nhà lãnh đạo trưng bầy ngài sau lưng thì coi như đã được ngài chống lưng bảo vệ rất mạnh mẽ để chống lại thế lực phá hoại. Không chỉ bảo vệ gia chủ, ngài còn mang đến một nguồn năng lượng sinh khí lớn, luôn trừng mắt nhìn kẻ thù khiến chúng khiếp sợ. Với thanh kiếm sắc nhọn, thanh đại đao bên mình ngài tượng quan công luôn mang lại sự yên tâm cho gia chủ.

Cách đặt tượng quan công bằng đá như nào cho đúng? Tượng quan công thường được đặt trong nhà theo hướng mặt nhìn ra cửa chính, cửa ra vào hoặc quay ra những hướng xấu trong nhà để hóa giải sát khí. Tại nơi làm việc, ngài luôn được đặt sau lưng các vị lãnh đạo để chống lưng bảo vệ gia chủ trước các thế lực phá hoại. Tuyệt đối không được bày ngài trong phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp ... hay những nơi không được sạch sẽ thiếu sự tôn nghiêm

Thỉnh tượng quan công bằng đá ở đâu uy tín? 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: tượng đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN